Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng: “Vui Tết cùng chúng tôi – năm 2022”

23:55 23/01/2022

Nhằm hỗ trợ người nghèo trên địa bàn đón Tết, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi – năm 2022” gửi gắm nghĩa tình đến với bộ phận người yếu thế.

Được biết, chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi – năm 2022” là một trong những hoạt động thường niên của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trong mỗi độ xuân về. Năm 2022, chương trình đã nhận được sự quan tâm đồng hành của 49 doanh nghiệp hội viên. 

Ban công tác xã hội – Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng đã trao 400 phần quà Tết đến với các hộ gia đình với tổng số tiền 200 triệu đồng. Thông qua chương trình, cộng đồng doanh nhân trẻ tại Đà Nẵng mong muốn san sẻ một phần khó khăn với người dân, vơi đi những lo toan bộn bề của cuộc sống, có thêm niềm vui để chào đón năm mới.

Chương trình

Chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi – năm 2022” của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, ông Nguyễn Hồng Cương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cho rằng, dịch bệnh đã có những ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp, đến đời sống, việc làm của người dân và tăng thêm những khó khăn  vốn có của những hộ nghèo, người yếu thế. Do đó, cộng đồng doanh nhân trên địa bàn TP Đà Nẵng luôn ý thức về trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh hiện tại, đặc biệt là Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang tới gần.

“Cộng đồng doanh nhân luôn ý thức rõ về trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng, trong đó bộ phận người nghèo là những đối tượng được ưu tiên hơn cả. Cộng đồng phát triển thì doanh nghiệp mới phát triển được, bằng nguồn lực của mình, các doanh nghiệp trên địa bàn vẫn muốn san sẻ khó khăn với người dân để đón năm mới có thêm nhiều niềm vui”ông Nguyễn Hồng Cương nói.

Chân Khê