Thứ năm 19/09/2024 11:38
Thị trường

Hội chợ du lịch quốc tế Lào Cai 2024: Kết nối khát vọng xanh

21/08/2024 21:43
Hội chợ du lịch quốc tế Lào Cai 2024 sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch của tỉnh Lào Cai đến với các đối tác, cũng như quảng bá văn hóa, con người và hình ảnh của Lào Cai đến bạn bè trong nước và quốc tế.
aa

UBND tỉnh Lào Cai vừa công bố kế hoạch tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Lào Cai năm 2024 với chủ đề “Du lịch Lào Cai - kết nối khát vọng xanh”. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10/11 tại Quảng trường Đinh Lễ, thành phố Lào Cai, với quy mô 127 gian hàng tiêu chuẩn và các khu vực phụ cận, trên tổng diện tích khoảng 5.000 m².

Đây là lần đầu tiên Hội chợ Du lịch Quốc tế được tổ chức tại Lào Cai, nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động của Festival sông Hồng năm 2024. Sự kiện hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và ngành nghề du lịch như lữ hành, lưu trú, vận chuyển, nhà hàng, khu du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí, và quà tặng lưu niệm.

Hội chợ du lịch quốc tế Lào Cai 2024: Kết nối khát vọng xanh
Hội chợ du lịch quốc tế Lào Cai 2024: Kết nối khát vọng xanh.

Hội chợ còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, ký kết hợp tác, từ đó góp phần thúc đẩy hoạt động và phát triển thị trường du lịch. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến du lịch, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và thành tựu du lịch của các tỉnh, thành phố trong nước.

Đồng thời, hội chợ sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch của tỉnh Lào Cai đến với các đối tác, cũng như quảng bá văn hóa, con người và hình ảnh của Lào Cai đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Ngọc Lợi

Tin bài khác
Quảng Trị: Hỗ trợ kết nối sản phẩm OCOP, ký kết tiêu thụ sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Sáng ngày 13/9, Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị phối hợp với Siêu thị Co.opmart Đông Hà đã tổ chức chương trình hỗ trợ kết nối các sản phẩm đặc trưng, OCOP và công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh vào hệ thống siêu thị và cửa hàng nông sản trên địa bàn năm 2024.
Giá xăng dầu đồng loạt giảm mạnh từ 15h ngày 12/9

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa công bố giảm giá xăng dầu từ 15h ngày 12/9, mức giảm sâu lên đến 1.192 đồng/lít.
Ngày 7/9: Siêu thị, chợ truyền thống ổn định, nguồn cung đảm bảo trước bão số 3

Theo Vụ thị trường trong nước (Bộ Công thương), ​tình hình cung ứng hàng hóa thiết yếu lương thực, thực phẩm, xăng dầu đảm bảo phục vụ người dân chống bão số 3.
Đảm bảo nguồn cung hàng hóa tại các địa phương phía Bắc trước ảnh hưởng của bão số 3

Theo báo cáo sơ bộ từ các Sở Công Thương và các doanh nghiệp phân phối, tình hình thị trường hàng hóa tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 3 hiện vẫn ổn định.
Quảng bá các sản phẩm du lịch Hà Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp và Xúc tiến Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch và Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam để giới thiệu các sản phẩm du lịch của tỉnh.
lp-bank
tms-group