Hoa hậu Phan Thị Mơ trở thành Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiền Giang

14:38 16/03/2022

Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết cô vừa nhận chức Phó Chủ tịch câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB).

Hoa hậu Phan Thị Mơ gia nhập ban lãnh đạo Hội doanh nhân Tiền Giang tại TP HCM (TGB)
Hoa hậu Phan Thị Mơ gia nhập ban lãnh đạo CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP HCM (TGB).

Khác với những gì công chúng thường thấy về những người đẹp, đây là vai trò hoàn toàn mới lạ đối với một Hoa hậu như cô.

Trả lời vấn đề này, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: “Bao năm qua, mọi người luôn có cái nhìn rất khắt khe về các chân dài, người đẹp khi họ làm việc hay thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tôi cũng là một diễn viên từng đoạt giải thưởng lớn như Ngôi sao xanh, nhưng mỗi lần tôi đóng vai chính một phim nào đó thì bị soi từng tí một, huống chi giờ đảm nhiệm Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM đúng không? Nhưng mọi người đừng quên rằng tôi cũng từng là một người trẻ của tỉnh Tiền Giang đi lên bằng thực lực của bản thân”.

Bên cạnh đó, cô khẳng định bản thân có đầy đủ tố chất và năng lực nên việc được giao nhiệm vụ tương ứng là chuyện hiển nhiên. “Tôi cũng từng đồng hành cùng các cơ quan ban ngành của quê nhà ở nhiều vai trò và hoạt động đem lại hiệu quả tốt. Nên việc một đơn vị hay hiệp hội trao cho tôi một chức vụ thì họ cũng có sự cân nhắc rồi. Tôi hi vọng mọi người cho thời gian để có thể thấy được những gì tôi đã đang và sẽ cố gắng làm để xứng đáng với sự tín nhiệm đó".

Ngoài ra, Phan Thị Mơ cũng cho biết, hiện tại lịch trình của mình vô cùng bận rộn khi đảm nhận vị trí Đại sứ đồng hành kiêm thành viên ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Biển Việt Nam 2022. Vừa qua, cô đã có các hoạt động giao lưu, quảng bá khởi động cho cuộc thi cùng ban tổ chức tại Nha Trang trong một tuần. Trong các hoạt động bên lề cuộc thi, mọi người có thể thấy tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng tích cực của người đẹp dù với bất kỳ trang phục hay hoạt động nào. Sự chỉnh chu, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Phan Thị Mơ khiến cho nhiều người hết sức ngưỡng mộ. 

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 mặc thanh lịch khoe nhan sắc khả ái trong sự kiện
Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 mặc thanh lịch khoe nhan sắc khả ái trong sự kiện.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990 tại Tiền Giang. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoa hậu châu Á tại Mỹ... Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới. Cô từng nhận danh hiệu Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất ở giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 cho vai Đan Thy trong phim Hồ sơ lửa - Mật danh D9.

Từ 5 năm nay, ngoài các hoạt động trong làng giải trí, Phan Thị Mơ kinh doanh bất động sản khá thành công. Người đẹp hiện có điều kiện tài chính vững chắc.

PV