Thứ bảy 23/05/2026 20:50
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

HLV Park Hang-seo nhận danh hiệu Vinh danh FairPlay 2018

12/10/2020 00:00
Với nhiều đóng góp và tầm ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã nhận danh hiệu Vinh danh FairPlay 2018 trong sự ủng hộ của khán giả.

Với nhiều đóng góp và tầm ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã nhận danh hiệu Vinh danh FairPlay 2018 trong sự ủng hộ của khán giả.

HLV Park Hang-seo đã tranh thủ thời gian để bay từ TP.Hà Nội vào TP.HCM để chung vui với các cầu thủ và bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Hà Nhân).

Ông cúi đầu cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: Hà Nhân).

HLV Park Hang-seo đã ký tên lên vật phẩm để ủng hộ quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu. (Ảnh: Hà Nhân).

Các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Anh Đức nhận cúp cho giải FairPlay 2018. (Ảnh: Hà Nhân).

Cầu thủ Hà Đức Chinh đại diện nhận giải Nhất cùng với cậu bé Tom bị mắc bệnh ung thư não. Trao giải là ông Lê Thành Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. (Ảnh: Hà Nhân).

Cầu thủ Hà Đức Chinh nghẹn ngào cảm ơn em Tom và khán giả. (Ảnh: Hà Nhân).

Từ Hà Nội, các cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu cũng đã gửi lời cảm ơn đến khán giả và tình yêu thương đến em Tom. (Ảnh: Hà Nhân).

Rất đông các khán giả đã đến ủng hộ và tôn vinh các giá trị nhân văn mà HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đã mang đến cho xã hội trong năm qua. (Ảnh: Hà Nhân).

Tối 11/3, tại nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TP.HCM), giải thưởng FairPlay 2018 đã vinh danh huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ U23 bóng đá Việt Nam vì những hành động đẹp, cao thượng trong năm qua.

Đây là giải thưởng hàng năm nhằm tôn vinh bóng đá đẹp, tinh thần, hành động và lối chơi đẹp của các cá nhân và tập thể. Càng ý nghĩa hơn khi trong năm qua, bóng đá Việt Nam đã thu hoạch được nhiều thành tích ấn tượng như hạng Nhì giải U23 châu Á, đứng đầu khu vực Đông Nam Á với chức vô địch AFF Cup, vào top 8 châu Á,...

Đến dự lễ trao giải, ngoài HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U23 Việt Nam là các lãnh đạo, gồm: Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục Trưởng tổng cục TDTT; ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao TP.HCM;....

Tại buổi lễ, HLV Park Hang-seo đã được trao danh hiệu “Vinh danh FairPlay”. Đây là thành tựu trọn đời dành cho những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn và ảnh hưởng đặc biệt đến bóng đá Việt Nam. Nhận danh hiệu này, HLV Park Hang-seo đã ký tên lên các vật phẩm để ủng hộ quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu.

Sau đó, các giải thưởng FairPlay 2018 đã lần được được xướng tên. Giải Nhất thuộc về 4 cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh và Nguyễn Quang Hải khi tham gia chương trình Điều ước thứ 7, thực hiện hóa giấc mơ bé nhỏ của em Tom bị ung thư não từ khi 3 tháng tuổi.

Các hình ảnh đẹp khác như tiền đạo Anh Đức ngăn cản khán giả quá khích khi trọng tài bỏ qua pha bóng Công Phượng bị “đánh nguội” trong trận vòng bảng Việt Nam – Malaysia hay tập thể đội tuyển Việt Nam mừng bàn thắng trận Việt Nam – Campuchia tại AFF Cup 2018 với chiếc áo số 9 của Văn Toàn để chia sẻ nỗi buồn của đồng đội không thể ra sân do chấn thương cũng được vinh danh tại buổi trao giải FairPlay 2018.

Ngoài ra, hình ảnh hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cắm cờ Tổ quốc trên “đỉnh tuyết” sân Thường Châu (Trung Quốc) sau trận chung kết U23 châu Á cũng được vinh danh với giải FairPlay do người hâm mộ bầu chọn.

Hà Nhân

Tin bài khác
Hà Nội: Thanh Xuân phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng

Hà Nội: Thanh Xuân phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng

Thực tiễn triển khai dự án đường Vành đai 2,5 qua phường Thanh Xuân (Hà Nội) cho thấy, khi cấp ủy Đảng phát huy vai trò lãnh đạo, làm tốt công tác dân vận và tuyên giáo, sự đồng thuận trong Nhân dân sẽ trở thành chìa khóa tháo gỡ những “điểm nghẽn” kéo dài trong giải phóng mặt bằng.
Người lao động VISSAN được hỗ trợ 720 suất phiếu mua hàng

Người lao động VISSAN được hỗ trợ 720 suất phiếu mua hàng

Trong khuôn khổ “Ngày hội người lao động VISSAN năm 2026”, người lao động tại VISSAN được hỗ trợ 720 suất phiếu mua hàng. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng, với tổng kinh phí 216 triệu đồng.
Dùng xăng E10 cho máy cày, máy cắt cỏ: Coi chừng hỏng máy vì 3 sai lầm này

Dùng xăng E10 cho máy cày, máy cắt cỏ: Coi chừng hỏng máy vì 3 sai lầm này

Khác với ô tô, xe máy thế hệ mới, các loại máy cày, máy phát điện, máy cắt cỏ... rất dễ "đổ bệnh" khi chuyển sang dùng xăng sinh học E10. Đặc tính hút ẩm của Ethanol trong xăng mới chính là "kẻ thù" âm thầm phá hủy động cơ nếu bà con nông dân giữ thói quen sử dụng cũ.
Từ 1/7, hàng loạt chế độ an sinh xã hội dự kiến tăng ra sao?

Từ 1/7, hàng loạt chế độ an sinh xã hội dự kiến tăng ra sao?

Từ ngày 1/7, nhiều chính sách an sinh xã hội dự kiến được điều chỉnh tăng 8%, tác động tới hàng triệu người hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH), người cao tuổi, người yếu thế và người có công với cách mạng.
Khung pháp lý mới mở rộng dư địa phát triển quỹ hưu trí bổ sung bền vững

Khung pháp lý mới mở rộng dư địa phát triển quỹ hưu trí bổ sung bền vững

Nghị định 85/2026 chính thức có hiệu lực mở ra giai đoạn phát triển mới cho quỹ hưu trí bổ sung, kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ, minh bạch hơn và trở thành kênh vốn dài hạn quan trọng cho nền kinh tế.
Thời tiết hôm nay 23/5: Nắng nóng mở rộng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ

Thời tiết hôm nay 23/5: Nắng nóng mở rộng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ

Thời tiết hôm nay 23/5, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ trưa trời nắng; Nam Bộ trời nắng nóng, chiều tối có mưa dông.
Đề xuất cấm tuyệt đối người sinh từ năm 2010 mua và sử dụng thuốc lá

Đề xuất cấm tuyệt đối người sinh từ năm 2010 mua và sử dụng thuốc lá

Việt Nam đang đứng trước những bước ngoặt lập pháp mang tính lịch sử để bảo vệ thế hệ trẻ trước đại nạn nicotine. Tại Hội thảo hưởng ứng Ngày Thế giới Không Thuốc lá diễn ra ngày 22/5/2026, Bộ Y tế cho biết đang hoàn thiện dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá để trình Quốc hội thông qua vào tháng 10/2026. Trong số các đề xuất, đáng chú ý nhất là phương án cấm toàn bộ công dân sinh từ ngày 1/1/2010 trở về sau tiếp cận với mọi sản phẩm thuốc lá, hướng tới mục tiêu xóa sổ khói thuốc trong tương lai.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Chủ động phòng ngừa trước nguy cơ lộ, lọt thông tin trên không gian mạng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Chủ động phòng ngừa trước nguy cơ lộ, lọt thông tin trên không gian mạng

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, dữ liệu cá nhân đang trở thành tài sản có giá trị và cũng là mục tiêu bị các đối tượng xấu tìm cách thu thập, mua bán và khai thác trái phép. Trước thực trạng gia tăng các hành vi lừa đảo trực tuyến, cơ quan chức năng cảnh báo người dân, tổ chức và doanh nghiệp cần nâng cao nhận thức, chủ động bảo vệ thông tin cá nhân trên môi trường số.
Thanh Hóa: Xã Như Thanh tăng cường đấu tranh phòng chống gian lận thương mại, buôn lậu và hàng giả

Thanh Hóa: Xã Như Thanh tăng cường đấu tranh phòng chống gian lận thương mại, buôn lậu và hàng giả

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, giữ ổn định và lành mạnh thị trường, trong thời gian qua xã Như Thanh đã tập trung đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn.
Hà Nội: “Dân biết, dân bàn, dân đồng thuận” tạo sức mạnh giải phóng mặt bằng Vành đai 2,5

Hà Nội: “Dân biết, dân bàn, dân đồng thuận” tạo sức mạnh giải phóng mặt bằng Vành đai 2,5

Hơn 700 hộ dân phường Thanh Xuân (Hà Nội) đồng thuận bàn giao mặt bằng Dự án đường Vành đai 2,5 mà không phải cưỡng chế, không phát sinh đơn thư khiếu nại, cho thấy hiệu quả của công tác dân vận, đối thoại và sự đồng hành từ cơ sở.
Phú Thọ: Hơn 170 doanh nghiệp, chủ mỏ, bến bãi ký cam kết bảo đảm ATGT

Phú Thọ: Hơn 170 doanh nghiệp, chủ mỏ, bến bãi ký cam kết bảo đảm ATGT

Phú Thọ tăng cường kiểm soát hoạt động vận tải hàng hóa khi tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành an toàn giao thông với hơn 170 doanh nghiệp, chủ mỏ và lái xe.
Thời tiết hôm nay 22/5: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 22/5: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 22/5, Bắc Bộ nắng nóng diện rộng đến thứ Tư tuần sau; Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối mưa dông, trưa trời nắng.
Công an TP.Hồ Chí Minh cảnh báo lừa đảo trên không gian mạng ngày càng tinh vi

Công an TP.Hồ Chí Minh cảnh báo lừa đảo trên không gian mạng ngày càng tinh vi

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, không gian mạng đang trở thành môi trường quan trọng phục vụ học tập, làm việc, giao dịch và kết nối xã hội. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó, các loại tội phạm công nghệ cao cũng gia tăng hoạt động với phương thức ngày càng tinh vi, trong đó nổi lên là tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên môi trường mạng.
Đề xuất camera AI tự động phát hiện vi phạm, nhận diện biển số đạt trên 93%

Đề xuất camera AI tự động phát hiện vi phạm, nhận diện biển số đạt trên 93%

Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật về hệ thống giám sát giao thông, trong đó đề xuất tích hợp toàn diện cho camera AI giao thông với khả năng tự động phân tích hành vi vi phạm, nhận diện biển số, màu sắc và loại phương tiện, hướng tới xây dựng hệ thống giao thông thông minh, hiện đại.
Sự sống được tiếp nối từ chính những giọt máu nghĩa tình

Sự sống được tiếp nối từ chính những giọt máu nghĩa tình

Bệnh nhân nguy kịch do thiếu nhiều máu nặng hay thiếu số lượng lớn tiểu cầu, nếu không được truyền máu, hoặc tiểu cầu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Thông tin được phát đi, các thành viên của Câu lạc bộ (CLB) Hiến Tiểu Cầu Đắk Lắk đều nhanh chóng có mặt tại các bệnh viện để hiến máu cứu người.