Hiệp hội Du lịch Đồng Nai ký kết hợp tác phát triển thị trường du lịch Hàn Quốc

10:26 16/05/2024

Ngày 15/5, Hiệp hội Du lịch Đồng Nai đã ký kết hợp tác với đoàn công tác của Tổ chức World Canaan – chi nhánh tỉnh Jeollabuk-Do, Hàn Quốc.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thị trường du lịch, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và văn hóa cho cả hai địa phương.

Đại diện lãnh đạo 2 địa phương ký kết hợp tác phát triển thị trường Du lịch
Đại diện lãnh đạo 2 địa phương ký kết hợp tác phát triển thị trường du lịch.

Theo ký kết, các nội dung hợp tác phát triển thị trường Du lịch gồm: Đưa khách Hàn Quốc đến Đồng Nai với thời gian lưu trú từ 15 đến 30 ngày, trải nghiệm các sản phẩm du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng và du lịch văn hóa lịch sử. Chương trình sẽ được triển khai ngay trong tháng 10 tới khi đoàn Hàn Quốc trở lại Đồng Nai. Tạo điều kiện cho khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc với các chương trình ưu đãi đặc biệt. Tìm kiếm vị trí đặt văn phòng và làm trung tâm dạy tiếng Hàn cho người dân Việt Nam tại Khu du lịch Bửu Long.

Trịnh Thể