Chủ nhật 29/09/2024 05:42
Hoạt động Hội

Hiệp hội Du lịch Đồng Nai ký kết hợp tác phát triển thị trường du lịch Hàn Quốc

16/05/2024 10:26
Ngày 15/5, Hiệp hội Du lịch Đồng Nai đã ký kết hợp tác với đoàn công tác của Tổ chức World Canaan – chi nhánh tỉnh Jeollabuk-Do, Hàn Quốc.
aa

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thị trường du lịch, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và văn hóa cho cả hai địa phương.

Đại diện lãnh đạo 2 địa phương ký kết hợp tác phát triển thị trường Du lịch
Đại diện lãnh đạo 2 địa phương ký kết hợp tác phát triển thị trường du lịch.

Theo ký kết, các nội dung hợp tác phát triển thị trường Du lịch gồm: Đưa khách Hàn Quốc đến Đồng Nai với thời gian lưu trú từ 15 đến 30 ngày, trải nghiệm các sản phẩm du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng và du lịch văn hóa lịch sử. Chương trình sẽ được triển khai ngay trong tháng 10 tới khi đoàn Hàn Quốc trở lại Đồng Nai. Tạo điều kiện cho khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc với các chương trình ưu đãi đặc biệt. Tìm kiếm vị trí đặt văn phòng và làm trung tâm dạy tiếng Hàn cho người dân Việt Nam tại Khu du lịch Bửu Long.

Trịnh Thể

Tin bài khác
"Điểm sáng" của nền kinh tế Việt trong Chương trình Café sáng của Hiệp hội DN quận Bình Thạnh

Với hai chủ đề hấp dẫn, chương trình Cà phê sáng do Hiệp hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (BTBA) tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 70 doanh nghiệp.
Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An: Doanh nhân, doanh nghiệp cần phải có phương châm “3 phải - 3 dám - 3 tăng”

Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được đã nhấn mạnh điều này tại Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An khóa IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra chiều 26/9/2024.
Ý nghĩa chương trình Cà phê doanh nhân của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá

Chương trình Cà phê doanh nhân của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hoá luôn thu hút đông đảo doanh nghiệp hội viên tham gia bởi ý nghĩa và giá trị thiết thực của chương trình mang lại.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang: Doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức sự kiện “Café Doanh nghiệp” tại Nhà khách UBND tỉnh An Giang.
Nghệ An: Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh ban hành Kế hoạch chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh nghệ An đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024)…