Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM thăm và làm việc với Công ty CP Kỹ nghệ súc sản (Vissan)
Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan), một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tại Việt Nam.
Với mục tiêu tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Vissan đã phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng hóa tiên tiến và gặp phải những thách thức lớn trong việc đối mặt với vấn nạn thực phẩm bẩn trên thị trường.
Vissan không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt, mà còn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Với mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành, sản phẩm của Vissan đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại các hệ thống siêu thị lớn như CoopMart, SatraMart, Maximart, MegaMarket, BigC, LotteMart và nhiều địa điểm khác.
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc An - Thành viên HĐQT/Phó Tổng Giám đốc VISSAN, đã chia sẻ về những cố gắng và thách thức mà công ty đang phải đối mặt. VISSAN đã và đang phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng đầu, nhưng vẫn gặp khó khăn với vấn đề thực phẩm bẩn trên thị trường, gây cản trở cho quá trình sản xuất và cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã thể hiện sự quan tâm và cam kết hỗ trợ VISSAN. Chuyến thăm và làm việc của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nhằm mục đích nắm bắt thực tế hoạt động cũng như các khó khăn mà VISSAN đang gặp phải. HUBA sẽ chuyển thông tin và kiến nghị của VISSAN đến UBND TP.HCM, đồng thời cam kết hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển.
Chuyến thăm và làm việc của HUBA với VISSAN đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những thách thức của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM. Qua chia sẻ và tìm kiếm giải pháp, cả hai bên đã cùng nhau tạo ra sự đồng thuận và nỗ lực hợp tác, hướng tới mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.
Trần Tùng
- Hệ thống đại lý lớn nhất của BYD tại Việt Nam tuyên bố rút lui
- Thu hút dòng vốn FDI: Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam
- TikTok và công ty mẹ ByteDance đệ đơn kiện Chính phủ Mỹ
- Các vụ tấn công nhắm vào các công ty tài chính, chứng khoán tại Việt Nam gia tăng
- Gạo Việt Nam "chiều lòng" các thị trường khó tính, xuất khẩu dự báo tích cực
Cùng chuyên mục
Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam trao quà và học bổng cho người dân vùng hạn mặn sông Cửu Long
Thanh Hoá: Công bố Giải Bóng đá Cup Doanh nhân trẻ lần thứ nhất
Câu lạc bộ Trái tim người lính miền Tây hành trình về “địa chỉ đỏ”
Tìm giải pháp cho phát triển ngành da giày
Vinh danh tác phẩm xuất sắc tại Giải báo chí miền Đông Nam Bộ lần thứ II
-
Kiểm soát lạm phát trong bối cảnh khó khăn mới
-
Tổng Giám Đốc FPT Smart Cloud Lê Hồng Việt: AI là một cơ hội lớn cho doanh nghiệp và xã hội
-
Vay ngân hàng mua bất động sản trong giai đoạn lãi suất thấp: Nên hay không?
-
Chuyên gia ‘hiến kế’ để phiên đấu thầu vàng thành công
-
TS. Trần Xuân Lượng: Hành vi người mua nhà đã thay đổi theo phân khúc căn hộ chung cư