Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Cẩm Phả tặng quà nhân ngày Hội Người mù Việt Nam

20:12 15/04/2021

Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Cẩm Phả đã dành 75 suất quà trị giá 40 triệu đồng tặng quà cho hội viên Hội người mù nhân kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam và 41 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam.

Ngày 14/4, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và trao tặng 75 suất quà cho hội viên Hội Người mù của Tp. Cẩm Phả. Mỗi suất quà giá trên 500.000 đồng trị giá 40 triệu đồng đã được các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Tp. Cẩm Phả trao tận tay hội viên Hội Người mù của thành phố.

Ông Đào Duy Hảo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả, trao quà cho các hội viên Hội Người mù thành phố.. (Ảnh: Bảo Long)

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Cẩm Phả với cộng đồng, cũng như  tấm lòng sẻ chia giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, đặc biệt giúp đỡ hội viên Hội người mù thành phố sớm ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.

Hải Dương