Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tặng 300 suất quà cho vùng dịch thị xã Bỉm Sơn

10:20 22/10/2021

Chiều 21-10, tại xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh, Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn đã trao 300 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các hộ dân xã Quang Trung - là địa phương đang chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh COVID-19.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà cho xã Quang Trung.

Với thông điệp “Ngàn phần quà, đoàn kết yêu thương cùng nhau đẩy lùi dịch COVID-19”, chỉ sau thời gian ngắn phát động, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã huy động được 300 suất quà, gồm lương thực, thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu hỗ trợ cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội ở xã Quang Trung.

Sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp, doanh nhân trong Hiệp hội sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với cấp ủy, chính quyền, người dân trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần và đạo lý “Tương thân tương ái” của dân tộc, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh kiểm tra từng phần quà trước khi trao cho người dân.

Được biết, từ ngày 14-10, trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã phát sinh ổ dịch COVID-19 với diễn biến phức tạp. Đến nay, dịch bệnh COVID-19 cơ bản đã được khống chế, các ca F0 đang giảm dần. Thị xã ghi nhận 105 ca dương tính tại 6/7 xã, phường, trong đó riêng địa bàn xã Quang Trung có 47 ca với 3.000 hộ dân trong diện phong tỏa.

Minh Hiền