Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình "Cà phê doanh nhân"

17:19 30/09/2023

Sáng nay 30/9, tại quán Cafe Brave số 73, phố Nguyễn Bình, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình "Cà phê doanh nhân".

"Cà phê doanh nhân" là nơi để các doanh nhân cùng giao lưu chia sẻ, học tập kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh đầu tư, kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong ngoài tỉnh và quốc tế thông qua các tổ chức. Đồng thời, đây cũng là nơi các doanh nhân giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, nêu được những mong muốn cần hợp tác kinh doanh để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Tại buổi lễ khai trương chương trình "Cà phê doanh nhân", các đại biểu đã được nghe lãnh đạo đại diện UBND tỉnh và các cơ quan quản lý nhà nước chia sẻ, trao đổi những kiến thức cần thiết, giải thích và làm rõ những kiến nghị, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ và trong thời gian tới, hệ thống chính trị của tỉnh Hải Dương tiếp tục đồng hành và sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp. Tỉnh Hải Dương cũng sẽ tăng cường thông tin, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp, không để cán bộ gây khó cho doanh nghiệp.

Bà
Bà Lương Thu Hương - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương (thứ hai bên phải) chụp ảnh cùng các doanh nhân.

Phát biểu động viên các doanh nhân, ông Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ghi nhận sự cố gắng của các doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội của địa phương. Phó Chủ tịch mong muốn, các doanh nhân sẽ vững tay chèo đưa doanh nghiệp của mình phát triển bền vững vượt qua tình hình lạm phát kinh tế toàn cầu hiện nay. Tỉnh Hải Dương cam kết đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển theo quy định của pháp luật. 

Chia sẻ cùng các doanh nhân, bà Lương Thu Hương - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương cho biết: "Chương trình Cà phê doanh nhân sẽ trở thành nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức quản lý, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh; đồng thời là nơi lãnh đạo tỉnh được nghe ý kiến đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động trên địa bàn tỉnh và trong thời gian tới, rất mong UBND tỉnh sẽ tăng cường đầu tư, xây dựng hạ tầng; rà soát, điều chỉnh chính sách tài chính liên quan đến doanh nghiệp, tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận thị trường, tìm đối tác kinh doanh. Đặc biệt,"Cà phê doanh nhân" sẽ duy trì sinh hoạt tháng/lần vào sáng thứ Bảy kỳ cuối tháng.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Khai trương CLB ca phê doanh nhân
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng khai trương "Cà phê doanh nhân".

"Cà phê doanh nhân" của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương trong buổi đầu khai trương đã thật sự đem lại hiệu quả và đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - ngày tôn vinh những cá nhân, tổ chức đầy tài năng, vượt mọi thách thức, khó khăn góp phần đưa kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển và vươn ra thế giới, hoà nhập cùng dòng chảy phát triển thời đại.

Các đại biểu tham dự khai trương CLB Cà phê doanh nhân chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu tham dự khai trương "Cà phê doanh nhân" chụp ảnh lưu niệm.

Thục Hiền - Mai Lan