![]() |
Đại diện Hiệp hội tặng quà chúc mừng các nữ doanh nhân |
Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa hiện có 100 Hội viên là nữ trong tổng số 650 Hội viên. Cũng như các đồng nghiệp nam, trong những năm qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng các nữ doanh nhân đã nỗ lực vượt khó, chèo lái điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, đồng thời đóng góp không nhỏ cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Phát biểu chúc mừng và tặng quà các nữ doanh nhân, lãnh đạo Hiệp hội đã nêu bật những đóng góp của các chị trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong tham gia các phong trào từ thiện xã hội và vai trò quan trọng, không thể thiếu của các nữ doanh nhân trong các hoạt động của Hiệp hội.
Sau phần phát biểu, tọa đàm, buổi gặp mặt được tiếp nối với màn trình diễn thời trang và phần giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi, hào hứng, thể hiện nét đẹp thanh lịch, duyên dáng của các nữ doanh nhân xứ Thanh “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tạo sự thân mật, gắn kết giữa các chị em trong Hiệp hội.