Hải Phòng: Hội chữ thập đỏ “trao quà Tết gửi yêu thương" tới gia đình hoàn cảnh khó khăn

DNHN - Tết cận kề mang đến bao lo lắng cho những gia đình khó khăn, những nạn nhân chất độc da cam, đặc biệt hơn là những người bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Đã thành thông lệ, thấu hiểu và sẻ chia, Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng tổ chức trao tặng quà Tết với sự đồng hành, tài trợ của Công ty TNHH He Chun Logistics.

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Hải Phòng trao tặng 266 xuất quà Tết tới những hoàn cảnh khó khăn
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Hải Phòng trao tặng 266 xuất quà Tết tới những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, tại Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình trao tặng 260 suất quà Tết – Xuân Nhâm dần 2022 cho các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, do Công ty TNHH He Chun Logistics tài trợ, tổng trị giá 133,3 triệu đồng. Trong đó có 100 suất gồm tiền mặt 400 ngàn và túi quà trị giá 100 ngàn, và 160 suất hàng (500 ngàn đồng/suất) là các nhu yếu phầm thiết yếu như: gạo nếp, gạo tẻ, dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm, đường, bánh, kẹo,...

Đại diện DN trao quà Tết cho trẻ em bị ảnh hưởng Covid 19
Đại diện DN trao quà Tết cho trẻ em bị ảnh hưởng Covid 19.

Đây là chương trình thiết thực của Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng Nhà tài trợ Công ty TNHH He Chun Logistics đã phần nào hỗ trợ sẻ chia cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán vui tươi, đầm ấm.

Nguyễn Lương

Bài liên quan