Hà Nội: Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

17:16 02/02/2024

Với thông điệp “Bánh Chưng xanh - Ấm tình ngày Tết”, 970 chiếc bánh chưng đã được Đảng bộ Khối DN quận Thanh Xuân trao cho các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại quận và trao 16,5 triệu tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Thông qua Lễ hội “Bánh Chưng xanh - Ấm tình ngày Tết”, Ban tổ chức đã trao 970 chiếc bánh trưng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nhân Chính, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận Thanh Xuân; Thăm hỏi và chúc Tết các đảng viên là con liệt sỹ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Thanh Xuân.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh (người đứng bên phải) - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương - PCT UBND phường Nhân Chính trao tặng 970 bánh chưng cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường
Đồng chí Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương - PCT UBND phường Nhân Chính trao tặng 970 bánh chưng cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường.
Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Nhân Chính
Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Nhân Chính.
Ảnh minh họa
Lễ hội gói bánh chưng ở Đình làng Quan Nhân
Các đơn vị thuộc Đảng bộ khối tham gia gói bánh chưng tại Đình làng Quan Nhân
Các đơn vị thuộc Đảng bộ khối tham gia gói bánh chưng tại Đình làng Quan Nhân.

Cũng nhân dịp này, đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã chúc Tết và trao tặng 65 suất bánh chưng và 53 suất quà trị giá 10.600.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 05 trường: Trường Tiểu học Nhân Chính, trường Tiểu học Hạ Đình, trường Tiểu học Phương Liệt, trường Tiểu học Khương Đình và trường Tiểu học Kim Giang.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các em học sinh trường Tiểu học Nhân Chính
Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các em học sinh trường Tiểu học Nhân Chính.

Tại các địa điểm đến trao quà, đại diện Công đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ xúc động, cảm ơn tình cảm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận đã quan tâm đến các con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các con cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.

Cũng trong phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024, Đảng bộ khối đã chung tay cùng Hội chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội với chủ đề “Người tốt việc thiện – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” gửi tặng 33 suất quà cho các em học sinh khó khăn tại xã Cấp Dẫn, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ, mỗi suất quà 500.000 đồng, tổng trị giá quà 16.500.000 đồng. Nhân dịp này, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận đã trao tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Cảng và Kỹ thuật Biển.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho người lao động Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Cảng và Kỹ thuật Biển
Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho người lao động Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Cảng và Kỹ thuật Biển.

Hạnh Nguyên