Guardian và Saigon Children’s Charity khởi động chương trình Thiện Nguyện Vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp

22:56 23/08/2022

Ngày 23/08, thương hiệu bán lẻ Guardian công bố chương trình thiện nguyện “Vì Trẻ em Việt Nam Khỏe Đẹp” kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity (saigonchildren). Kể từ ngày 26/8/2022, chương trình sẽ trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe và 50 suất học bổng giáo dục đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ảnh minh họaĐại diện Saigon Children’s Charity - Ông Damien RobertsCEO Guardian Việt Nam - Bà Lê Huỳnh Phương Thục ký kết hợp tác.

Cùng với sự đồng hành của tổ chức saigonchildren, chương trình thiện nguyện vì trẻ em khỏe đẹp với từ khóa #guardiancares chính thức được khởi động với mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững cho xã hội, thể hiện cụ thể ở việc quan tâm đến sức khỏe, chăm lo đời sống tinh thần và hỗ trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn với điều kiện kinh tế và chăm sóc sức khỏe còn nhiều hạn chế. 

Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO của Guardian Việt Nam
Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO của Guardian Việt Nam.

Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO của Guardian Việt Nam chia sẻ: “Tại Guardian, chúng tôi tin rằng mọi người dân Việt Nam ở mọi độ tuổi, giới tính và vùng miền đều xứng đáng có được một cuộc sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày. Đó là quyền cơ bản của con người và không phải một đặc quyền xa xỉ. Sau nhiều năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, chương trình #guardiancares chính là tâm huyết mà chúng tôi mong muốn đóng góp cho cộng đồng, nhằm giúp đỡ trẻ em Việt Nam có một cuộc sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của tổ chức saigonchildren, chương trình #guardiancares sẽ tiếp cận và giúp đỡ thêm nhiều trẻ em ở các vùng miền xa xôi của đất nước để các em được phát triển khỏe đẹp toàn diện và có cơ hội học tập tốt nhất có thể. Chương trình này được Guardian đồng loạt triển khai trong năm nay tại các nước trong khu vực Đông Nam Á để có thể hỗ trợ hàng trăm ngàn trẻ em trong khu vực. Việt Nam là nước triển khai sớm nhất trong khu vực, phù hợp với năm học mới của Việt Nam”.

Chương trình #guardiancares sẽ chính thức được Guardian Việt Nam và saigonchildren triển khai kể từ ngày 26/08/2022 với các chương trình như Bộ quà tặng khỏe đẹp (#guardiancares kit): Trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe cá nhân bao gồm sữa tắm và nước rửa tay kháng khuẩn thương hiệu Guardian cho các trẻ em ở TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh và Hậu Giang.

Cùng với Học bổng Guardian (#guardiancares scholarship), cụ thể với mỗi sản phẩm sữa tắm Guardian được bán ra trong tháng 9/2022, Guardian sẽ đóng góp 5.000đ vào quỹ học bổng giúp trẻ em Việt Nam đến trường. Chương trình sẽ kết hợp cùng saigonchildren hỗ trợ chi phí đi học cho 50 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tiền Giang trong niên khóa 2022-2023.

Đại diện Guadian cho biết sẽ tiếp tục hoạt động này trong các năm học tiếp theo tại các tỉnh thành khác. Khách hàng của Guardian qua đó có thể chung tay cùng đóng góp vào học bổng hữu ích này.

Ngoài ra Quỹ gấu bông Guardian (#guardiancares Bear) sẽ được lấy từ việc bán 1.500 chú gấu bông mang hình ảnh của #guardiancares được bày bán tại các cửa hàng Guardian trên toàn quốc và tại website của Guardian nhằm lan tỏa chương trình ý nghĩa này đến với các khách hàng của Guardian. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán những chú gấu bông này sẽ được đóng góp vào dự án phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật vận động do Saigon Children’s Charity và Caritas Việt Nam phối hợp thực hiện.

La Hằng- Mỹ Dung