Thứ sáu 08/05/2026 07:35
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

GP.Invest ra mắt Dự án The Nine phía Tây Hà Nội

12/10/2020 00:00
Ngày 25/7/2020, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP. Invest) tổ chức "Lễ công bố dự án The Nine" và chính thức ra mắt, cập nhập

Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP. Invest phát biểu

Dự án The Nine có 350 căn hộ tọa lạc tại địa chỉ số 9 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống, trong đó có những dự án căn hộ mới rất thu hút khách nước ngoài mua nhà như The Zei và Vinhomes Skylake. Bên cạnh đó, dự án nằm ngay cạnh ngã tư Mai Dịch, nút giao thông trọng điểm tại phía Tây thủ đô, giúp kết nối trung tâm thành phố với các khu vực Đông Anh, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây, Ba Vì… Điểm nhấn của dự án chính là phong cách thiết kế hiện đại: Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được trang bị bằng kính cách nhiệt, vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa mang lại tầm nhìn không giới hạn tới chủ sở hữu.

Các căn hộ The Nine được thiết kế với diện tích từ 72 – 162 m2. Sở hữu các phòng ốc rộng lớn, được bài trí không gian hợp lý, kết hợp cùng nội thất cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, sẽ mang đến cho chủ sở hữu trải nghiệm sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP. Invest) cho biết sẽ bán 30% số căn hộ tại dự án The Nine cho khách hàng người nước ngoài. Đây cũng là số lượng tối đa một toà nhà căn hộ được phép bán cho người nước ngoài theo Luật Nhà ở hiện nay.

Chủ đầu tư giới thiệu với khách hàng về trang thiết bị hoàn thiện căn hộ tại The Nine.

"Cho đến nay, đã có năm đơn vị môi giới muốn làm đại lý phân phối bán căn hộ The Nine cho người nước ngoài, trong đó có đơn vị sẵn sàng đặt cọc bao tiêu toàn bộ số lượng căn hộ được phép bán", ông Hiệp tiết lộ.

Lãnh đạo GP. Invest chưa công bố giá bán căn hộ The Nine nhưng những dự án ở khu vực lân cận có giá trung bình khoảng 50 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán 50 căn hộ đầu tiên trong tháng 8 tới để thăm dò nhu cầu thị trường.

Ông Hiệp tự tin The Nine sẽ đủ sức hấp dẫn với người nước ngoài, bởi ngoài vị trí thuận lợi ra sân bay Nội Bài cũng như các khu công nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, The Nine được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và vật liệu, trong đó sử dụng kính hộp Low-E 2 lớp và hệ thống lọc bụi mịn.

The Nine được thiết kế theo phong cách Mỹ hiện đại với tường kính cho tầm nhìn toàn cảnh, sáu tầng thương mại dịch vụ và đặc biệt toàn bộ tầng 6 là khu vườn treo và sân bóng rổ tiêu chuẩn Mỹ.

Dự án đã xây xong 3 tầng hầm và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý I năm 2022.

The Nine là dự án đầu tiên GP. Invest nhắm đến đối tượng khách hàng người nước ngoài, sau khi đã phát triển và bán thành công bốn dự án khác tại Hà Nội là Nam Đô Complex, 172 Đê La Thành, Tràng An Complex và Minori Village.

Ông Hiệp cho biết, ngoài The Nine, GP. Invest cũng đang triển khai một số dự án bất động sản khác, trong đó có một khu đô thị tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và một tổ hợp văn phòng, căn hộ cho thuê trên đường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Với quyết tâm xây dựng The Nine trở thành một công trình độc đáo, ấn tượng, đưa vị thế thương hiệu lên một tầm cao mới, GP.Invest khẳng định: Tính pháp lý, chất lượng và tiến độ Dự án The Nine sẽ hoàn thành chính xác đúng theo cam kết, đồng thời, tính thẩm mỹ và các dịch vụ tiện ích sẽ xứng tầm với đẳng cấp Dự án.

Gia Gia

Tin bài khác
Xử phạt người có hành vi lái ô tô vượt rào chắn đường ngang qua đường sắt ở Đắk Lắk

Xử phạt người có hành vi lái ô tô vượt rào chắn đường ngang qua đường sắt ở Đắk Lắk

Ngày 7/5, phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã lập biên bản xử lý một tài xế xe đầu kéo điều khiển xe vượt rào chắn đường sắt khi cần chắn đang hạ, gây hư hỏng thiết bị cảnh báo tại một tại khu vực đường sắt ở Đắk Lắk.
Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Bộ Xây dựng vừa ban hành quy định mới yêu cầu mỗi hộ gia đình, cá nhân chỉ được đăng ký mua nhà ở xã hội tại một dự án trong cùng thời điểm nhằm siết chặt quản lý, hạn chế tình trạng trục lợi chính sách và nâng cao tính minh bạch trong xét duyệt hồ sơ.
TP Hồ Chí Minh: Siết chặt chất lượng nhân sự môi giới bất động sản quy mô lớn

TP Hồ Chí Minh: Siết chặt chất lượng nhân sự môi giới bất động sản quy mô lớn

Ngày 07/05/2026, kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2026 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kỳ thi được tổ chức trên hệ thống máy tính với quy mô tiếp nhận lên đến hơn 1.500 thí sinh mỗi ngày, nhằm mục tiêu chuẩn hóa và minh bạch hóa năng lực của lực lượng môi giới trên thị trường.
Lan tỏa lối sống khỏe chủ động từ dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt”

Lan tỏa lối sống khỏe chủ động từ dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt”

Sáng nay 7/5, tại Hải Phòng, hội nghị về sức khỏe chủ động do Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung chia sẻ đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân và những người quan tâm tới xu hướng sống khỏe từ thực phẩm tự nhiên. Chương trình tập trung vào các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động và giới thiệu dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt” cùng dòng nước uống lên men DOZA Kombucha.
Phú Thọ chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đầu tư

Phú Thọ chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu rà soát pháp lý các dự án lớn, đồng thời nghiên cứu cơ chế đặc thù để thu hút nhà đầu tư chiến lược.
TP. Hồ Chí Minh: Hơn 727.000 lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất cần chỗ ở

TP. Hồ Chí Minh: Hơn 727.000 lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất cần chỗ ở

Nhu cầu nhà ở của công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh đang gia tăng mạnh trong khi nguồn cung nhà lưu trú vẫn rất hạn chế. Thành phố hiện có hơn 727.000 lao động có nhu cầu về chỗ ở, tạo áp lực lớn lên mục tiêu phát triển nhà ở xã hội và hạ tầng an sinh phục vụ lực lượng lao động.
Đề xuất bổ sung nhóm dưới 75 tuổi vào diện tăng lương hưu 8%

Đề xuất bổ sung nhóm dưới 75 tuổi vào diện tăng lương hưu 8%

Dự thảo mới đề xuất tăng đồng loạt 8% lương hưu, trợ cấp BHXH từ 1/7/2026 và bổ sung nhóm hưởng trợ cấp hằng tháng theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 vào diện điều chỉnh.
Hà Nội áp dụng AI “phạt nguội” xe chở vật liệu công trình gây bụi

Hà Nội áp dụng AI “phạt nguội” xe chở vật liệu công trình gây bụi

Hà Nội yêu cầu siết chặt vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng, tăng xử phạt xe chở vật liệu gây bụi bẩn, ứng dụng AI và camera giám sát nhằm giảm ô nhiễm và ùn tắc đô thị.
Người trẻ kể lại câu chuyện Robusta Việt bằng workshop trải nghiệm “Kề Cà”

Người trẻ kể lại câu chuyện Robusta Việt bằng workshop trải nghiệm “Kề Cà”

Workshop “Kề Cà” của nhóm sinh viên Học viện Ngoại giao và Cà Kể Factory mang đến trải nghiệm pha chế, cupping và kể lại câu chuyện Robusta Việt theo cách gần gũi với giới trẻ và du khách quốc tế.
Chuyên gia cảnh báo thói quen khiến mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng ở giới trẻ

Chuyên gia cảnh báo thói quen khiến mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng ở giới trẻ

Chiến dịch chăm sóc sức khỏe học đường do Trung ương Hội LHTN Việt Nam triển khai đang lan tỏa mạnh tại các trường đại học, giúp sinh viên nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất, tinh thần và chăm sóc da khoa học.
Thời tiết hôm nay 7/5: Bắc Bộ từ chiều nay mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 7/5: Bắc Bộ từ chiều nay mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 7/5, Bắc Bộ trưa nay trời oi nóng; Thanh Hóa và Nghệ An chiều mưa to, Trung Bộ rưa trời nắng; Nam Bộ trưa trời nắng nóng, chiều mưa dông.
Thu phí đồng bộ 3 tuyến cao tốc trong tháng 5/2026

Thu phí đồng bộ 3 tuyến cao tốc trong tháng 5/2026

Trước thực trạng các gói thầu hệ thống giao thông thông minh (ITS) và trạm dừng nghỉ tại các đoạn cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, Hoài Nhơn - Quy Nhơn và Quy Nhơn - Chí Thạnh đang chậm tiến độ, Bộ Xây dựng vừa phát đi yêu cầu khẩn cấp. Theo đó, việc hoàn thiện hạ tầng số và trạm dừng nghỉ không chỉ là nhiệm vụ kỹ thuật mà còn là điều kiện tiên quyết để tổ chức thu phí đồng bộ, đảm bảo khả năng khai thác toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025.
Thời tiết hôm nay 6/5: Bắc Bộ trời nắng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 6/5: Bắc Bộ trời nắng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 6/5, cả nước duy trì thời tiết ngày trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Các tuyến cao tốc Bắc Trung Bộ cấm đường để thi công trong ngày 5/5

Các tuyến cao tốc Bắc Trung Bộ cấm đường để thi công trong ngày 5/5

Ngày 5/5, một số đoạn trên tuyến cao tốc Vũng Áng – Cam Lộ tạm dừng lưu thông theo khung giờ để lắp đặt hệ thống giám sát, thu phí; lực lượng chức năng khuyến cáo tài xế chủ động lộ trình và bảo đảm an toàn.
Hà Nội tăng tốc tháo gỡ điểm nghẽn, giữ vững đà tăng trưởng kinh tế bền vững

Hà Nội tăng tốc tháo gỡ điểm nghẽn, giữ vững đà tăng trưởng kinh tế bền vững

Bốn tháng đầu năm 2026, Hà Nội duy trì tăng trưởng ổn định, xác định giai đoạn tăng tốc với loạt giải pháp tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy đầu tư công, xuất khẩu và phát triển đô thị.