Giao thương trực tiếp với Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc 2024

15:11 10/06/2024

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) phối hợp Cục Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) và Viện Công nghệ & Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) sẽ có buổi giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Vào ngày 12/6/2024 tới đây tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội, 7 doanh nghiệp thành viên của Cục Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) và Viện Công nghệ & Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) sẽ có buổi giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu Việt Nam. Sự kiện do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) tổ chức.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã phong phú và đa dạng bao gồm Mỹ phẩm; Thực phẩm chức năng và Đồ uống sẽ được mang tới giới thiệu. Bên cạnh đó, các thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực y tế (điều trị ung thư) và môi trường (nước, không khí) cũng là điểm trọng tâm của sự kiện lần này. Thông qua sự giới thiệu chi tiết của KOTRA Hanoi về các sản phẩm Hàn Quốc, cơ quan này đã nhận được sự quan tâm tích cực của các cơ quan chuyên môn cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự tại buổi giao thương tới đây.

Các đơn vị, doanh nghiệp  quan tâm gửi bản đăng ký Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) trước ngày 11/6/2024. KOTRA Hanoi sẽ bố trí lịch giao thương trực tiếp 1:1 cho từng doanh nghiệp Hàn Quốc với đơn vị doanh nghiệp Việt Nam (có hỗ trợ phiên dịch miễn phí tại sự kiện).

Bảo Quyên