Giao lưu Golf kết nối doanh nghiệp TP. Thủ Đức

16:41 04/07/2022

Chương trình diễn ra từ ngày 30/6 - 2/7/2022 vừa qua, Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức là đơn vị tổ chức chương trình.

Ảnh: Cúp và kỷ niệm chương giao lưu Golf kết nối Doanh nghiệp.
Cúp và kỷ niệm chương giao lưu Golf kết nối doanh nghiệp. (Ảnh: Hiệp hội DN TP.Thủ Đức)
Ảnh: Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức
Ảnh: Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức.

Dẫn đoàn là ông Trần Việt Anh - Chủ tịch Hội - TGĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn.
Trong ngày 30/6/2022, Đoàn đã tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa thể thao với sự tham dự của hơn 50 hội viên, của 3 tổ chức Hội gồm: Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức; Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng & Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Lạt.

Đây là sân chơi nhằm tạo cơ hội quảng bá sản phẩm dịch vụ và môi trường kinh doanh của doanh nghiệp TP.Thủ Đức với tỉnh bạn. Trong đó, Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức đã tổ chức Gian hàng giao thương - Xúc tiến thương mại với hơn 20 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Đây cũng được xem là dịp để góp phần thúc đẩy hợp tác, ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm dịch vụ giữa Hội viên của 03 Hội với nhau.

BTV - Hoàng Gia