Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp & Hội nhập Phía Nam - Nơi khẳng định đẳng cấp các golfer

DNHN - Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập Phía Nam do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức tại Sân golf Tân Sơn Nhất đã khép lại sau ngày thi đấu gay cấn và kịch tính của hơn 140 golfer.

Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập khu vực phía Nam 2019 diễn ra tại Sân golf Tân Sơn Nhất - một sân golf có vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay liền kề với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Giải đấu có sự tham dự của hơn 140 golfer, trong đó có không ít tên tuổi nổi bật trong làng golf Việt.

Golfer Đỗ Tuấn Cang chia sẻ: " Tôi cực kỳ ấn tượng với cách tổ chức chuyên nghiệp của Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tại giải đấu này. Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập tạo ra sân chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác cho cộng đồng doanh nhân chúng tôi. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện để anh em golfer được trải nghiệm một giải đấu quá tuyệt vời".

Golfer Đỗ Tuấn Cang

Xuất sắc vượt qua hơn 140 đối thủ, 15 golfer đã được vinh danh với các giải thưởng: Nhất, nhì, ba các bảng A-B-C, Giải kỹ thuật. Đặc biệt, chiếc Cúp Best Gross đã tìm thấy chủ nhân – Golfer Nguyễn Quốc Tình  giành chiến thắng, trở thành “Nhà vô địch Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp & Hội nhập ”. 

 Golfer Nguyễn Quốc Tình trở thành “Nhà vô địch Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp và Hội nhập ”

"Giải đấu là cơ hội tốt để tất cả golfer giao lưu, học hỏi, xây dựng và thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, giải thưởng của giải đấu năm nay rất hấp dẫn. Tuy thời tiết hôm nay rất nóng nhưng không làm giảm đi sự đam mê và quyết liệt của các golfer. Tôi thật sự hào hứng và ấn tượng với giải, đặc biệt là sự chuyên nghiệp, chu đáo của Ban tổ chức. Tôi hy vọng giải golf do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ trở thành một sân chơi thường niên để các doanh nhân có một sân chơi ý nghĩa, thiết thực." - Golfer Hồ Xuân Tuệ bộc bạch.

Với tinh thần đam mê và cống hiến, các golfer tham dự Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập Phía Nam đã để lại nhiều cảm xúc đẹp cho người hâm mộ qua các màn tranh tài gay gấn, các pha đánh bóng kĩ thuật cao chinh phục những hố golf thử thách tại Sân golf Tân Sơn Nhất. Dự âm của giải đấu còn đọng lại ấn tượng bởi công tác tổ chức, cơ cấu giải thưởng và những trải nghiệm chuyên nghiệp mà BTC mang đến.

Kết quả giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019:

Best Gross: Doanh nhân  Nguyễn Quốc Tình

Bảng A CUT -3:

Nhất: Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Nhì: Doanh nhân Phạm Anh Tuấn

Ba: Doanh nhân Lê Trọng Đức

Bảng B CUT - 4

Nhất: Doanh nhân Lê Quang Trung

Nhì: Doanh nhân Ninh Quang Thuận

Ba: Nguyễn Văn Tiến

Bảng C CUT - 4:

Nhất: Nguyễn Duy Đạt

Nhì: Nguyễn Thanh Liêm

Ba: Nguyễn Như Lợi

Giải kĩ thuật:

  1. Nearest to pin 8C:  Doanh nhân Chế Khánh Toàn

  2. Nearest to pin 5D: Doanh nhân Nguyễn Đức Hà

  3. Nearest to pin 8D: Doanh nhân Nguyễn Khánh Toàn

  4. Nearest to line 1D: Doanh nhân Nguyễn Thanh Hải

  5. Longest Drive 2C: Doanh nhân Vũ Quang Hưng

TT

Tin liên quan