Giải golf mừng “Hole In One” cho golfer Hoàng Mai Dũng

DNHN - Tối ngày 24/11, Công ty CP Trung Sơn T.S.S.E đã kết hợp cùng CLB Doanh nhân Việt Nam (Việt Nam Business Club) và sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf mừng Hole In One cho golfer Hoàng Mai Dũng” với sự tham gia của 200 golfer.

Giải golf được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, có sự tham dự của 200 golfer là những doanh nhân cùng đam mê với bộ môn thể thao khơi nguồn sáng tạo - golf. Sự kiện này, ngoài vinh danh những tên tuổi đã nhận về nhiều cú Hole In One tại sân golf Tân Sơn Nhất và cả nước, cũng là để chúc mừng cho golfer Hoàng Mai Dũng - một golfer đạt được thành tích ấn tượng, lập cú Hole in One tại hố 4B par 3, từ khoảng cách 137 yards vào tháng 10/2020 vừa qua. 

Ông Hoàng Mai Dũng phát biểu trong buổi gặp mặt ngày 24/11/2020.

Theo ông Hoàng Mai Dũng chia sẻ: Cú Hole In One chính là “cảm xúc vô cùng đặc biệt”, với ông Dũng thì chơi golf không chỉ để giải trí mà còn phục vụ công việc, biến những điều không thể thành có thể. Nhân đây, ông Hoàng Mai Dũng cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, Tổng giám đốc Ngân hàng, những người bạn doanh nhân và đặc biệt gửi những lời sâu sắc đến người “bạn đời” - là vợ đã luôn có mặt để ủng hộ tinh thần để ông thành công từ sự nghiệp kinh doanh đến niềm đam mê golf.

Được biết, golfer Hoàng Mai Dũng là hội viên của CLB Golf Hà Nội – Sài Gòn. Trong mùa giải tháng 10/2020 vừa qua, Golfer Mai Dũng đã nhận được nhiều phần quà có tổng trị giá gần 600 triệu đồng từ các nhà tài trợ của giải.

Trong giải golf lần này, chị Trần Thị Thao Giang - CEO Ngọc Trai Pearl Talk cũng đã tài trợ bộ trang sức 100 triệu cho phu nhân ông Hoàng Mai Dũng. 

Bà Trần Thị Thao Giang - CEO Ngọc Trai Pearl Talk tài trợ bộ trang sức 100 triệu cho phu nhân ông Hoàng Mai Dũng.

Buổi lễ cũng đã điểm lại những thành tích sân golf Tân Sơn Nhất, cụ thể là 450 golfer lập nhiều cú Hole In One; cùng những “tên tuổi” như ông Dương Minh Hùng – người lập cú Hole In One đầu tiên tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 26/06/2014, người lập kỷ lục mới đây nhất là ông Nguyễn Thế Vĩnh, hay ông Lê Đức Huy (2 lần lập cú Hole In One), ông Lê Văn Hải (3 lần lập cú Hole In One) … 

Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam, trao cúp lưu niệm cho những doanh nhân có thành tích xuất sắc tại giải đấu.

Chắc chắn đây sẽ là sân chơi bổ ích, được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để các doanh nhân Việt cùng các golfer Việt được thỏa sức so tài, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm để tham gia những giải đấu mang đẳng cấp cao hơn./.

Các hình ảnh nổi bậc tại sự kiện: 

Hoàng Châu 

Tin liên quan