Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 - sân chơi cho những nữ doanh nhân yêu golf

18:28 24/03/2022

Tham gia Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 tại TP Hồ Chí Minh lần này có rất nhiều các golfer nữ xinh đẹp chung niềm đam mê với bộ môn thể thao dành cho giới "thượng lưu".

Ngay trước khi Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 được diễn ra, PV Doanh nghiệp và Hội nhập đã có những cuộc phỏng vấn nhanh với các golfer nữ tranh tài tại giải. 

Ảnh minh họa
Golfer Nguyễn Bình trên sân golf.

Đã tham dự nhiều giải golf do Doanh nghiệp và Hội nhập tổ chức, golfer Nguyễn Bình (TP Hồ Chí Minh) cho biết: "Các giải golf chị tham gia thường xuyên, nên đến ngày đánh giải thì chuẩn bị cho tinh thần tốt, mình đánh thường xuyên mà. Phụ nữ theo đuổi đam mê này cũng chấp nhất nhiều thứ lắm, nào là đen da, rồi thời gian,... ".

Ảnh minh họa

"Đến với giải golf lần này trước hết là ủng hộ cho Tạp chí, mỗi năm có giải mình có thời gian sẽ tham gia. Mong muốn làm sao giải sẽ thật là hoành tráng và đúng nghĩa là golf. Hoàn toàn là dành cho sức khỏe. Mong ngày mai sẽ đánh tốt để biết đâu may mắn trúng cái HIO." - Golfer Nguyễn Bình chia sẻ.

Golfer Bích Ngọc (TP Hồ Chí Minh).
Golfer Bích Ngọc (TP Hồ Chí Minh).

"Để chuẩn bị cho giải, mình đã tập một tháng nay trong phòng 3D. Những ngày gần đây cũng thường xuyên tới đánh tại sân Tân Sơn Nhất - nơi tổ chức giải để cho quen sân"- chia sẻ với PV, golfer Bích Ngọc (TP Hồ Chí Minh) cho biết, chị đến với giải golf của Doanh nghiệp và Hội nhập là qua người bạn làm bên doanh nghiệp bất động sản cùng chơi golf giới thiệu. "Đội mình rủ nhau đi chơi mấy Fly đều là các anh chị em quen biết nhau. Đi là để thể thao khỏe mạnh, giao lưu, vui vẻ cho mình".

Ảnh minh họa

"Hi vọng ngày mai sẽ mình đánh tốt. Mong là có được cái score (bảng điểm) đẹp. Nếu được giải Nearest to the pin hay may mắn trúng HIO thì thích quá!". - golfer Bích Ngọc hào hứng.

Golfer Thái Ngọc Diệp đến từ Hà Nội.
Golfer Thái Ngọc Diệp đến từ Hà Nội.

Một golfer xinh đẹp bay từ Hà Nội vào tham dự Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là chị Thái Ngọc Diệp. Chị Diệp cho biết đã bay vào đây từ vài ngày trước. "Mình có hai kỳ vọng, một là giải kỹ thuật, tốt hơn nữa thì sẽ giành được giải Nhất, Nhì hoặc Ba gì đó. Hoặc giành giải Nearest to the pin hay Longest Driver. 

Ảnh minh họa

Kỳ vọng thứ hai là kết nối được với các doanh nghiệp, doanh nhân yêu thích bộ môn golf. Vừa rồi có vụ "lùm xùm" liên quan tới nữ ca sĩ chơi golf, mình cũng mong muốn giải sẽ trở thành sân chơi đem đến nhìn nhận khác cho người yêu golf thật sự."

Tinh thần thể thao, niềm đam mê golf đã đem đến cho các nữ golfer vẻ đẹp khỏe khoắn đầy sức sống. Mong rằng ngày mai các nữ golfer sẽ đánh thật tốt và có được nhiều trải nghiệm thú vị tại Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập. 

Hà Linh