Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 - kết nối đam mê của các doanh nhân

23:55 23/03/2022

Các nhà tài trợ đều là những doanh nghiệp có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao "quý tộc", muốn chung tay cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tạo nên sân chơi đẳng cấp, hấp dẫn cho giới doanh nhân.

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, các golfer sẽ tranh tài tại Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 (Sân golf Tân Sơn Nhất, Phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh). 

Làm nên giải golf này không chỉ là sự cố gắng, nỗ lực của Ban tổ chức - Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, mà còn có những đóng góp rất lớn từ phía các nhà tài trợ. Mỗi phần quà mà nhà tài trợ mang tới cho giải đều vô cùng đáng quý, tạo nên sức hấp dẫn.

Trần Anh Group - đơn vị tài trợ lớn nhất cho Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh Nghiệp & Hội nhập 2022.
Trần Anh Group - đơn vị tài trợ lớn nhất cho Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh Nghiệp & Hội nhập 2022.

Đơn vị tài trợ lớn nhất của Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần này là Trần Anh Group. Được biết tới là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City, Trần Anh Riverside... và nhiều dự án khác.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Trần Anh Group hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế - tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Golfer Phạm Hạnh - CEO Vietstar Holdings
Golfer Phạm Hạnh - CEO Vietstar Holdings

Đơn vị tài trợ lớn thứ hai của giải là VietStar Holdings. Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, ngay từ khi mới thành lập, VietStar Holdings xác định xây dựng, thực hiện và theo đuổi sứ mệnh: Kiến tạo những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật là đỉnh cao của đẳng cấp và chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

PV Doanh nghiệp và Hội nhập cũng đã có cuộc trò chuyện với golfer Phạm Hạnh - CEO Vietstar Holdings. Anh Hạnh cho biết: "Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập là tờ tạp chí có thương hiệu, mình là một bạn đọc của Tạp chí. Mình cũng có duyên gặp phóng viên Doanh nghiệp và Hội nhập, nghe Tổng Biên tập tạp chí chia sẻ về giải golf, từ đó quyết định tài trợ HIO của giải căn hộ 1,4 tỉ đồng".

Anh Hạnh của chia sẻ: "Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tổ chức giải golf này rất hay! Vì những người chơi golf hầu như là doanh nhân. Giải golf đã kết nối được các doanh nghiệp lại với nhau. Hàng quý, hàng năm tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp tham gia chơi golf. Càng ngày số hội viên sẽ càng lớn."

Ảnh minh họa
BS Đỗ Xuân Trường

Cùng đồng hành với Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần này còn có Công ty Truyền thông quốc tế Việt Đức và Công ty TNHH Thẩm mỹ Xuân Trường. Công ty TNHH Thẩm mỹ Xuân Trường được thành lập bởi Ths. BS Đỗ Xuân Trường – một chuyên gia thẩm mỹ nội trú ngoại khoa. Cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản cả về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Đến nay, Thẩm mỹ Xuân Trường đã tiếp nhận hơn 35.000 khách hàng, tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp. 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhà tài trợ khác như Miss U30 Golf Club; Tập đoàn NovaLand (Dự án Novaworld Hồ Tràm – Phan Thiết); Công ty TNHH An Khoa Khánh; Công ty Rượu vang BF; Tổng Công ty Điện năng lượng mặt trời Tân Hoàng Long; Công ty Thời trang Antoni; Ủy ban Hỗ trợ kinh tế Hàn - Việt (KVEEC); Công ty TNHH PhoTree,... 

Đây đều là các doanh nghiệp có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao "quý tộc", muốn chung tay cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tạo nên sân chơi đẳng cấp, hấp dẫn cho giới doanh nhân. Cùng với đó kết nối doanh nghiệp, trở thành cầu nối để các đơn vị tìm được tiếng nói chung cả trên sân golf và thương trường.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của gần hơn một trăm golfer, Ban tổ chức tin rằng Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 sẽ diễn ra tốt đẹp, mang lại những giá trị thiết thực cùng niềm vui cho mọi người.

Hà Linh