Giá trị của ngũ cốc dinh dưỡng đối với sức khỏe của bạn và cả gia đình

DNHN - Ngày nay, ngũ cốc luôn được biết đến và sử dụng như một loại thực phẩm quan trọng cho bữa ăn hằng ngày. Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng các loại ngũ cốc rất giàu giá trị dinh dưỡng, cung cấp lượng lớn protein, vitamin, khoáng vi lượng,… cho cơ thể. Hiểu được giá trị to lớn mà ngũ cốc mang đến cho sức khỏe, nhiều bạn đã lựa chọn sử dụng ngũ cốc như bữa ăn tiện lợi cho cả gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng, công ty TNHH Minzy đã cho ra đời dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng MINZY không những thơm ngon, dễ uống mà còn chứa đựng rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt giúp cơ thể ngày một khỏe mạnh hơn.

Hình ảnh ngũ cốc Minzy
Hình ảnh ngũ cốc Minzy.

Theo PGS.TS.BS Trn Đình Toán (Viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng): Điều làm nên sự tuyệt vời của sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng MINZY hơn những dòng sản phẩm khác trên thị trường bởi sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết có lợi cho mọi lứa tuổi như: 40 loạt hạt: macca, óc chó, hạt điều, hạnh nhân, hạt chia, yến mạch…. kết hợp với sữa non 100% được nhập khẩu từ Mỹ.

Ngoài ra, ngũ cốc dinh dưỡng MINZY được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP TPBVSK (do Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp chứng nhận) và có phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, số tự công bố, mã số mã vạch. Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên khiến người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng MINZY phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt: Tốt cho trẻ em trên 3 tuổi, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, sữa loãng, phụ nữ mang thai, trẻ em táo bón, biếng ăn, người mất ngủ, người thừa cân, người gầy, người già, người mới ốm dậy, tiều đường, ăn chay, tập gym.

• Với phụ nữ sau sinh: Ngày chia 3 ly trước cữ cho bé ti 20-30 phút. Kết hợp ngày uống 2-3 lít nước ấm.

• Với người gầy: Sử dụng sau các bữa ăn 30 phút, ngày 3 ly với sữa ông thọ.

• Với người thừa cân, béo phì: Sử dụng trước bữa ăn 30 phút uống nguyên vị.

• Với phụ nữ mang thai, trẻ em, người già hoặc các đối tượng khác: có thể sử dụng thay bữa phụ hoặc theo nhu cầu.

Ngũ cốc dinh dưỡng MINZY - nguồn dinh dưỡng ưu việt nhất - hân hạnh đồng hành cùng hàng triệu người dân Việt Nam trong hành trình nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng!

 Hạnh Nguyễn

Bài liên quan