Gạo Mắt Rồng thơm ngon được lên sàn

DNHN - Gạo Mắt Rồng lên sàn thương mại điện tử, loại gạo này được người tiêu dùng đánh giá ăn vừa miệng, ngọt hậu và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Gạo có màu hồng đặc trưng rất dễ nhận biết.

Ngày 10.6, Tiến sĩ Đào Minh Sô - Trưởng bộ môn Chọn tạo giống cây trồng (Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam) cho biết, sau một thời gian đưa sản phẩm gạo Mắt Rồng SR20 ra thị trường, loại gạo này đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 

Gạo Mắt Rồng thơm ngon được lên sàn.

Khoảng 5 tấn gạo thử nghiệm đã được tiêu thụ hết và theo ý kiến khảo sát, từ 70-80% người tiêu dùng đánh giá gạo Mắt Rồng ăn rất vừa miệng, có độ ngọt hậu và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Để mở rộng mạng lưới đại lý, TS Đào Minh Sô cùng với đối tác sản xuất là Công ty Cổ phần Nhà Nông 4.0 (TPHCM) đã hợp đồng tiêu thụ với Sàn thương mại nông sản thực phẩm Sản Vật Phương Nam. (https://sanvatphuongnam.vn).

“Hiện nay nhu cầu mua bán trên sàn điện tử rất phổ biến, trong khi đó Sản Vật Phương Nam là nơi tiêu thụ nông sản khá uy tín. Việc hợp tác với Sản Vật Phương Nam sẽ giúp cho gạo đặc sản Mắt Rồng đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đối tác phân phối của chúng tôi đang đàm phán với các hệ thống siêu thị như Co.opmart, Bách Hóa Xanh để mở rộng tiêu thụ”- Tiến sĩ Đào Minh Sô thông tin.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan