Game Sindorim sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam

19:09 20/09/2022

Sindorim là một loại hình trò chơi điện tử (game) mới, dựa trên Webtoon Game Blockchain của Hàn Quốc, sắp được giới thiệu đến thị trường Việt Nam để hướng đến thị trường toàn cầu.

Ảnh minh họa

 Game Sindorim sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Game Sindorim là một trò chơi điện tử nhập vai trên di động tái hiện chính xác câu chuyện của bản gốc. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sindorim dựa trên Webtoon Sindorim Station và gồm các nhân vật game độc đáo. Người chơi có thể lựa chọn đa dạng nhân vật game trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bóng chày, võ sĩ, pháp sư, võ sĩ kickbox, đầu bếp, bác sĩ, ca sĩ, nhảy hip hop… 

Một số nhân vật độc đáo trong game
Một số nhân vật độc đáo trong game. 

Trò chơi điện tử này sẽ giới thiệu nhiều nội dung và liên kết với nền tảng blockchain để kết nối với NFT (Mã thông báo không thể thay thế). Loại hình trò chơi này dự định sẽ ra mắt trên thị trường toàn cầu.

CEO Yoo Jae-Beom của Metacube chia sẻ, cầu thủ bóng chày Koo Ja-wook và người mẫu Cha Hyun-Seung sẽ xuất hiện trong đoạn teaser trực tuyến và video chính thức của trò chơi di động mang tên 'Sindorim: Dry Guys Action RPG'.

Ảnh minh họa
Ông Yoo Jae-Beom - CEO của Metacube giành được Giải thưởng Doanh nhân lớn của Hallyu Influencer Awards 2022.

Một quản lý của Metacube cho biết, Thunder - nhân vật chính của webtoon Sindorim là một cầu thủ bóng chày nên chúng tôi muốn tìm ra hình mẫu phù hợp nhất trong số các cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp trong nước và chúng tôi quyết định rằng Koo Ja-wook là người phù hợp nhất. Một nhân vật chính khác, Tiger D - là một nhân vật kết hợp sự nhanh nhẹn, lôi cuốn và được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim Địa ngục độc thân (Single's Inferno).

Metacube đã hợp tác với mạng xã hội Zalo và ví điện tử Momo cũng như nhận được sự hỗ trợ từ Cục Kế hoạch Đầu tư Việt Nam và KVECC (đặc biệt là Chủ tịch Kwon Jae Haeng) để ra mắt tại thị trường Việt Nam vào thời gian tới. 

Minh Hằng