Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” hội tụ các nghệ sĩ, doanh nhân trên toàn quốc

12:53 24/11/2022

Chương trình Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” dự kiến thu hút gần 500 khách mời trên toàn cầu tham dự và là cơ hội giúp cho các chủ doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với các khách hàng trong và ngoài nước.

Poster chính thức của chương trình Gala Doanh nhân 3 miền hội tụ.

Poster chính thức của chương trình Gala "Doanh nhân 3 miền hội tụ".

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Thuận tại Công văn số 3925/UBND-KGVXNV, ngày 17/11/2022 về việc chấp thuận tổ chức biểu diễn nghệ thuật do Công ty TNHH Truyền thông sự kiện và Du lịch Bờ Cát Vàng tổ chức. Chương trình Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” dự kiến thu hút gần 500 khách mời trên toàn cầu tham dự và là cơ hội giúp cho các chủ doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với các khách hàng trong và ngoài nước.

Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu 2022, doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng 2022, nhà lãnh đạo xuất sắc 2022 là sự ghi nhận những nổ lực của doanh nghiệp, tiếp sức và truyền lửa cho doanh nghiệp tiếp tục có những đóng góp tích cực, ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh và học sinh nghèo mồ côi, không nơi nương tựa vươn lên trong cuộc sống. 

Doanh nhân, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần (Thùy Dương) - Trưởng ban tổ chức chương trình.
Doanh nhân, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần (Thùy Dương) - Trưởng ban tổ chức chương trình.

Tại sự kiện Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ”, Ban tổ chức sẽ thực hiện bán đấu giá vật phẩm và quyên góp để trao tặng quà với chủ đề “Cội nguồn yêu thương 2”. Theo kế hoạch, chương trình sẽ trao tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 70 triệu đồng, tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu và các phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, mồ côi cha mẹ… nhằm động viên, san sẻ phần nào giúp các em vươn lên trong học tập.

Sức nóng của Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” là chương trình nghệ thuật đặc sắc, sự phối hợp tưng bừng của các nghệ sĩ và doanh nhân sẽ mang đến một chương trình văn nghệ đa sắc màu, chuyên nghiệp, hoành tráng như: Ca sĩ Hồ Trung Dũng, Quách Tuấn Du, ca sĩ Bằng Cường, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Sunny Đan Ngọc, nhóm nhạc Gemini, ca sĩ khách mời Lâm Bảo Phi, ca sĩ Lê Tùng Anh, Thẩm Thúy Hà, Nguyễn Minh Anh… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng như: Á hậu Băng Châu, người mẫu Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Á khôi Nguyễn Thùy Chi... Đặc biệt khán giả sẽ mãn nhãn với phần trình diễn BST thời trang đặc sắc của NTK Quỳnh Paris, NTK Phạm Thúy Anh và Mai Phương Trang… Phần dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải.

Đêm Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” là chương trình phối hợp với Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam, tôn vinh \gương mặt doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất. Khách mời lãnh đạo Trung ương và địa phương với sự có mặt của NSND Vương Duy Biên - nguyên Thứ trưởng Bộ văn hóa - Thể thao và Du lịch, ông Bùi Thế Nhân - Giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận, Thạc sĩ Dương Mạnh Hùng - Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam, Thạc sĩ Trần Quang Thắng - Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý Tp. Hồ Chí Minh, Luật sư Phạm Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh... cùng nhiều khách mời uy tín đến dự.

Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” sẽ được tổ chức vào ngày 10/12/2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận

Số 04 Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Hạnh Nguyễn

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?