Fergie Time dành cho Solskjaer

DNHN - Những ngày này, thuật ngữ Fergie Time đang được nhắc lại theo cách rất khác, đó là về việc định ngày sa thải Solskjaer

HLV Ferguson thất vọng chứng kiến M.U thảm bại trước Liverpool
HLV Ferguson thất vọng chứng kiến M.U thảm bại trước Liverpool.

Bất chấp việc MU vừa bị kình địch Liverpool vùi dập 5-0 ngay trên sân nhà Old Trafford, Solskjaer được cho là vẫn tiếp tục tại vị dẫn dắt “quỷ đỏ” gặp Tottenham ở vòng 10 Premier League vào cuối tuần này.

Theo đó, đáng ra án sa thải đã được đưa ra nhưng nhờ uy tín của Sir Alex, cộng với việc sắp bước vào trận cầu căng thẳng với Tottenham ngay cuối tuần này, nên ban lãnh đạo MU chưa thể xuống tay.

Họ cho Solskjaer cơ hội cuối, có it nhất 1 trận đấu với Tottenham và nhiều nhất là thêm 2 trận gặp Atalanta và Manchester City để đảo ngược tình thế ảm đạm của ông tại MU. Đây được xem như nhiệm vụ bất khả thi với tình hình đội bóng lúc này.

Solskjaer đã đánh mất hết những gì ông đạt được tại MU vài năm qua sau thành tích bê bết của đội nhà trong hơn 1 tháng với việc chịu 5 trận thua trong 9 trận gần nhất. MU dưới thời Solskjaer đã chạm đáy và trượt dốc một cách thảm hại khiến giới chủ MU bắt đầu lung lay niềm tin vào ông.

Sự chia rẽ trong nội bộ MU cũng đang gia tăng khi một số cầu thủ cũng không còn tin tưởng vào người thầy của mình. Có những lo ngại rằng bầu không khí trong các buổi tập của MU sẽ ảm đạm, một số cầu thủ sẽ cảm thấy mệt mỏi, mất tinh thần và động lực.

A.D (Tổng hợp)

Tin liên quan