Dược phẩm TV.PHARM tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại các tỉnh miền Trung

16:20 27/03/2023

Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM phối hợp các đơn vị Đoàn thanh niên thuộc Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Nghệ An và Biên phòng Quảng Bình tổ chức chuỗi chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại các xã miền núi.

“Trong Tháng Thanh niên và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, công tác thiện hạnh y tế của đội ngũ dược sĩ đoàn viên TV. PHARM và khối Đoàn thanh niên các tỉnh miền Trung càng thêm ý nghĩa khi được triển khai rộng khắp các xã, huyện vùng sâu vùng xa - nơi đời sống bà con còn nhiều khó khăn” -  Bí thư Đoàn Cơ quan Tỉnh uỷ Thanh Hóa - Lê Đức Hùng chia sẻ.

Hơn 200 bà con là người cao tuổi, người có công với cách mạng xã Đông Nam được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
Hơn 200 bà con là người cao tuổi, người có công với cách mạng xã Đông Nam được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Theo đó, sáng 26/3, Công ty TV.PHARM đã phối hợp với Huyện đoàn Đông Sơn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tỉnh ủy và Bệnh viện đa khoa huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Đông Nam.

Tại chương trình, các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Đông Sơn đã tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 bà con là người cao tuổi, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ, khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh để có hướng điều trị kịp thời.

Anh Hồ Văn Cường (Giám đốc chi nhánh TV.PHARM tại Thanh Hóa) cho biết, cùng với thiện hạnh cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân, Công ty CP Dược phẩm TV. PHARM đã trao tặng 30 suất quà là tiền và tặng phẩm cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Đông Nam.

Ảnh minh họa
Đoàn thanh niên TV.PHARM trao tặng 30 suất quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Đông Nam.

Vào sáng 24/3, TV.PHARM đã đồng hành cùng với Tỉnh đoàn Nghệ An trong chương trình khám bệnh và tài trợ cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Quang Phong, huyện Quế Phong. Rất nhiều học sinh đã được khám mắt và nhận thực phẩm siro Phariton Kiddi - có tác dụng giúp trẻ hấp thụ đủ chất dinh dưỡng đồng thời  bổ sung các loại vitamin  A, B, C, D, E, K và khoáng chất canxi, iốt, sắt… 

TV.PHARM với Ngày hội Biên phòng toàn dân

Trước đó, TV.PHARM đã đồng hành cùng Đồn Biên phòng Cồn Roàng, UBND xã Thượng Trạch trong Ngày hội Biên phòng toàn dân tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Dược phẩm TV.PHARM cấp phát thuốc miễn phí trong Ngày hội Biên phòng toàn dân
Dược phẩm TV.PHARM cấp phát thuốc miễn phí trong Ngày hội Biên phòng toàn dân.

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngày hội Biên phòng toàn dân tại xã Thượng Trạch năm nay được tổ chức quy mô lớn hơn, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, đồng thời thăm khám sức khỏe, cấp thuốc chữa bệnh cho nhân dân. Thông qua chương trình, TV.PHARM đã mang đến các phần quà hỗ trợ sức khoẻ cho khoảng 300 hộ gia đình tại xã Thượng Trạch. Tại đây, Đoàn thanh niên Công ty đã cấp phát hàng trăm đơn vị thuốc điều trị, thuốc bổ và thực phẩm chức năng cho người lớn và trẻ nhỏ.

Khoảng 300 hộ gia đình tại xã Thượng Trạch, Quảng Bình được nhận thuốc điều trị và thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ từ TV.PHARM
Khoảng 300 hộ gia đình tại xã Thượng Trạch, Quảng Bình được nhận thuốc điều trị và thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ từ TV.PHARM.

Đáng chú ý, nhiều cha mẹ và các em nhỏ đã rất vui khi được phát tặng hộp sản phẩm siro PHARITON KIDDI được kết tinh từ 10 loại dưỡng chất gồm: canxi, lysine, taurin, kẽm và các vitamin PP, B5, B6, B1, B2 và D3. Những dưỡng chất này có tác dụng như một ‘lá chắn’ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất…

Cha mẹ và các em nhỏ rất vui khi được phát tặng hộp sản phẩm  siro PHARITON KIDDI
Cha mẹ và các em nhỏ rất vui khi được phát tặng hộp sản phẩm siro PHARITON KIDDI.

Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại các tỉnh miền Trung mùa xuân 2023 là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực gắn liền với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” của Dược phẩm TV.PHARM; đồng thời phát huy mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của một Doanh nghiệp Top 10 ngành Dược, xuất sắc tự hào đạt Thương hiệu Quốc gia. 

Hương Hằng