Dự án hợp tác thuộc dự án liên kết của công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh và Hiệp hội Y tế Nhật Bản Kohitsujikai

16:06 10/03/2023

Phòng khám Đa khoa Sakura là dự án hợp tác thuộc dự án liên kết của công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh và Hiệp hội Y tế Nhật Bản Kohitsujikai. Sakura được xây dựng như một mô hình y tế Nhật Bản kiểu mẫu ngay tại Việt Nam

Phòng khám Đa khoa Sakura là dự án hợp tác thuộc dự án liên kết của công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh và Hiệp hội Y tế Nhật Bản Kohitsujikai. Sakura được xây dựng như một mô hình y tế Nhật Bản kiểu mẫu ngay tại Việt Nam, không chỉ trong phong cách phục vụ, môi trường cũng như chất lượng dịch vụ y tế mang đến cho khách hàng cảm giác yên bình, chu đáo, tận tình khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Với sứ mệnh mang nền y tế hiện tại từ xứ sở mặt trời mọc đến gần hơn với Việt Nam, Sakura đang không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm mới trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phong cách phục vụ.

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám Đa khoa Sakura còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong phong cách phục vụ. Sakura mong muốn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi khách hàng khi đến làm việc, sinh sống và du lịch tại Việt Nam. 

Kể từ năm 2020, Sakura chính thức bắt tay hợp tác cùng Công ty Cp tư vấn giáo dục Quốc tế Toàn Tâm – nơi đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành và kỹ năng chăm sóc cho người bệnh. Với dự án hợp tác này, chúng tôi mong muốn xây dựng một lộ trình học tiếng Nhật y tế và các kỹ năng chăm sóc người bệnh theo tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho các bạn trẻ đã và đang theo học ngành điều dưỡng. Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là cơ hội để các bạn trẻ tìm kiếm và thực hiện hóa ước mơ học tập, làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Song song với việc đào tạo tiếng Nhật phổ thông, tiếng Nhật chuyên ngành và các kỹ năng chuyên ngành tại Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Toàn Tâm, các bạn học viên tham gia dự án được thực hành thực tế tại phòng khám Sakura với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc. Từ những tác phong đi đứng, đến thái độ làm việc và cả những kỹ năng chuyên môn đều được hướng dẫn chi tiết, tận tâm.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo dựng một môi trường học tập, làm việc thân thiện, hiện đại với mức chi phí tối ưu nhất dành cho sinh viên ngành điều dưỡng, Phòng khám Đa khoa Sakura và Trung tâm Nhật Ngữ - Du học Toàn Tâm đã hợp tác liên kết cùng các đơn vị Y tế Nhật Bản và cho ra đời chương trình học bổng dành cho các sinh viên đã và đang theo học ngành điều dưỡng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Tham gia chương trình, học viên sẽ nhận được học bổng toàn phần miễn phí 100% học phí tại trường tiếng Nhật và trường chuyên môn tại Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ học viên sinh hoạt phí hàng tháng và nhà ở giúp học viên an tâm trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản. Song song việc học tại trường, học viên được sắp xếp thực hành tại các viện dưỡng lão để rèn luyện và nâng cao chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc trực tiếp tại viện dưỡng lão tại Nhật Bản và Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình học bổng, chúng tôi rất mong bạn có thể dành thời gian tham gia khảo sát tại đây