Dr.Lacir chi mạnh tay trao thưởng cho các thành viên trong Cuộc thi Nữ hoàng Tuyển sỉ

DNHN - Ngày 19/4 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir thuộc Phạm Kim Group đã tổ chức thành công Lễ công bố và trao giải cuộc thi tìm kiếm nữ hoàng tuyển sỉ với sự tham gia của các thành viên ban lãnh đạo, các leader cùng đông đảo các thành viên dành được giải thưởng của cuộc thi. Lễ trao giải được diễn ra với sân khấu ngoài trời độc đáo với tông màu xanh khác biệt và ấn tượng.

Với mục đích tạo ra một sân chơi để các thành viên có cơ hội được trải nghiệm, học tập kiến thức và trau dồi kỹ năng, thương hiệu Dr. Lacir đã tổ chức cuộc thi với chủ đề" Tìm kiếm Nữ hoàng Tuyển sỉ" dành riêng cho các thành viên thuộc cấp nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý cấp 1 trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo với 1000 thành viên tham dự. Cơ cấu giải thưởng vô cùng lớn, lên đến 500 triệu đồng.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các thành viên tham gia
Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các thành viên tham gia. 

Sau gần 1 tháng diễn ra gay cấn, sôi nổi và công bằng, Lễ công bố và trao giải cuộc thi Nữ hoàng Tuyển sỉ chính thức diễn ra vào 14h ngày 19/04 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Phạm Kim Group- bà Đỗ Kim Yến, cố vấn chiến lược Phạm Kim Group ông Phạm Xuân Minh, CEO Nguyễn Hiền, CEO Nguyễn Thủy, Giám đốc Đỗ Thịnh Thọ.. cùng rất nhiều các CEO, Giám đốc, Leader và gần 100 thành viên dành giải trong cuộc thi. 

Chủ tịch Đỗ Kim Yến (áo đen) và Giám đốc R&D Nguyễn Thủy
Chủ tịch Đỗ Kim Yến (áo đen) và Giám đốc R&D Nguyễn Thủy. 
Cố Vấn chiến lược Phạm Xuân Minh và CEO Nguyễn Thúy Nga
Cố Vấn chiến lược Phạm Xuân Minh và CEO Nguyễn Thúy Nga. 
Chủ tịch Đỗ Kim Yến phát biểu chúc mừng trước khi trao giải thưởng cho các thành viên
Chủ tịch Đỗ Kim Yến phát biểu chúc mừng trước khi trao giải thưởng cho các thành viên. 

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 500.000.000 VNĐ. Trong đó, 100 giải Khuyến khích mỗi giải là 1 chiếc áo Blouse được thiết kế độc quyền bởi Dr. Lacir; 20 giải ba mỗi giải là 1 chiếc máy soi da trị giá 2,5 triệu đồng. 

Giám đốc Đỗ Thịnh Thọ trao phần thưởng là áo Blouse cho các thành viên đạt giải Khuyến khích
Giám đốc Đỗ Thịnh Thọ trao phần thưởng là áo Blouse cho các thành viên đạt giải Khuyến khích. 
CEO Nguyễn Thủy trao máy soi da cho các thành viên đạt giải ba của cuộc thi
CEO Nguyễn Thủy trao máy soi da cho các thành viên đạt giải ba của cuộc thi. 

Đặc biệt, giải nhất là 1 chiếc xe SH MODE phiên bản mới nhất trị giá 70.000.000 đồng cùng với 10 giải Nhì, mỗi giải là một xe Honda Vision trị giá 35.000.000 đồng. Được biết, toàn bộ 11 chiếc xe được trao tặng trong cuộc thi đã được thay đổi toàn bộ sang màu xanh dương nhạt vô cùng ấn tượng, độc đáo, đây là màu sắc đặc trưng của thương hiệu. 

Chủ nhân của 10 chiếc xe Vision hiện đại thuộc về TĐL Soa Nguyễn; nhà phân phối Nguyễn Hạnh, nhà phân phối Mai Trần; nhà phân phối Lê Hồng Minh; tổng đại lý Lâm Thị Hải; tổng đại lý Ngô Thị Thanh Thảo; nhà phân phối Ngọc Nguyễn; nhà phân phối Thảo Hà; tổng đại lý Phương Nguyễn và nhà phân phối Tôn Khởi Yến. 

11 chiếc xe được phủ màu xanh độc đáo và ấn tượng
11 chiếc xe được phủ màu xanh độc đáo và ấn tượng. 
Cố vấn chiến lược Phạm Xuân Minh và CEO Nguyễn Hiền trao giải Nhì cho các thành viên
Cố vấn chiến lược Phạm Xuân Minh và CEO Nguyễn Hiền trao giải Nhì cho các thành viên. 

Chủ nhân của giải Nhất – chiếc xe SH Mode thời thượng trị giá 70.000.000 VNĐ thuộc về Nhà Phân Phối Yến Ruby. Đây là một thành viên vô cùng tài năng của hệ thống Talent System. 

Chủ tịch Đỗ Kim Yến trao giải nhất cho nhà phân phối Yến RuBy
Chủ tịch Đỗ Kim Yến trao giải nhất cho nhà phân phối Yến RuBy. 
Ban Lãnh đạo Phạm Kim chụp ảnh cùng 11 thành viên đạt giải thưởng
Ban Lãnh đạo Phạm Kim chụp ảnh cùng 11 thành viên đạt giải thưởng. 

Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường Việt thuộc Phạm Kim Group. Với hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng cùng với công thức sản phẩm chất lượng, dây chuyền sản xuất tiên tiến, Dr.lacir hướng đến trở thành một trong những dòng mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà tốt nhất Việt Nam. Dr.Lacir hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng lớn với hàng nghìn đại lý phân phối trên toàn quốc và nước ngoài. Không chỉ thường xuyên đổi mới sản phẩm, Dr.Lacir còn chi mạnh tay cho rất nhiều các giải thưởng, cuộc thi, tạo ra môi trường kinh doanh, học tập phát triển bền vững.

Ngọc Diệp

Tin liên quan