Doanh nhân Lê Thị Dung – Giám đốc Công ty Kim Natural Cosmetics: Sự lột xác đầy ngoạn mục

DNHN - Nữ doanh nhân Lê Thị Dung – Giám đốc công ty TNHH Kim Natural Cosmetics, người từng xuất phát là một cô gái nghèo nhưng luôn có ước mơ, khát vọng thay đổi cuộc sống của mình. Cô mong rằng thông qua câu chuyện của mình, các chị em, các bà mẹ bỉm sữa thấy một phần hình ảnh mình trong đó để biết vươn lên thay đổi cuộc sống, thay đổi số phận chính mình.

Sinh ra ở miền quê nghèo của tỉnh Bình Định, ở nơi người ta gọi là chó ăn đá, gà ăn sỏi, con người ở đây nguồn sống lớn nhất là từ nghề làm ruộng hoặc đánh bắt cá tôm, con cái chỉ học hết lớp 12 là vào nam đi làm thuê nuôi cả gia đình. Doanh nhân Lê Thị Dung may mắn hơn khi có bố mẹ định hướng, cho ăn học đàng hoàng, dù hoàn cảnh gia đình không quá khá giả.

Bà mẹ bỉm sữa Lê Thị Dung

 

Cú lột xác đầy ngoạn mục

Từng có thời gian học tập và làm việc tại mảnh đất Sài Gòn hoa lệ nhưng cơ duyên đưa đẩy, hiện tại cô sinh sống, khởi nghiệp và làm việc tại thành phố Hải Dương.

Trước khi trở thành một CEO – Boss, người kiến tạo và giúp thay đổi cuộc sống của hàng nghìn chị em phụ nữ, Lê Thị Dung cũng từng là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, lấy chồng xa quê đến hàng nghìn cây số. Nên cô không thể chớp mắt chạy về nhà bố mẹ đẻ hay có thể dựa dẫm, nhờ vả. Tất cả đều phải dựa vào bản thân mà thôi. Cũng như bao người phụ nữ có gia đình khác,khi có con, cuộc sống hoàn toàn thay đổi, nhất là vấn đề kinh tế.

Và Lê Thị Dung cũng bắt đầu buôn bán từ đó. Hồi internet chưa bùng nổ như bây giờ thì cô bán hàng tại chợ, bắt đầu công việc kinh doanh bằng việc buôn bán nhỏ lẻ.

Tuy nhiên ngay từ khi mới bắt đầu, cô làm tất cả mọi thứ theo bản năng của một người muốn giúp đỡ người khác. Khao khát thoát nghèo, Lê Thị Dung bắt đầu bán online từ những mặt hàng thiên nhiên an toàn, bán lẻ cho người quen, bạn bè rồi tới người lạ. Với tính cách đã bán cho ai là có trách nhiệm hướng dẫn, chăm sóc tận tình nên nhiều người quý mến và tham gia bán hàng chung. Và Kim natural cosmetics ra đời từ đó.

Doanh nhân Lê Thị Dung và hệ thống đại lý tiêu biểu của mình

Bắt đầu bán đơn lẻ đầu tiên, những tư duy xây dựng hệ thống còn quá đơn giản, cho tới giờ cô gái trẻ đã xây dựng được hệ thống đông đảo cùng bán hàng, họ đều có thể tự lo cho bản thân, giúp đỡ gia đình, nuôi con cái và tự chủ.

Nhưng khao khát của nữ doanh nhân trẻ không dừng lại ở đó. Ngày 18/10 vừa qua chị đã mở một lớp đào tạo về da chuyên sâu để đào tạo cho hệ thống các thành viên cùng chuyên gia Nhật Bản Tomita Takahisa bởi chị muốn tạo nền tảng vững bền, giữ vững cần câu cơm cho các bà mẹ bỉm sữa.

Doanh nhân Lê Thị Dung cùng chuyên gia Nhật Bản Tomita Takahisa

Kim natural cosmetics bao gồm nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, an toàn lành tính gồm cả sản xuất, buôn bán, xuất nhập khẩu như viên uống Q10 Plus, mặt nạ ủ trắng bất tử Immortality,...

Doanh nhân Lê Thị Dung chia sẻ: “Tôi khao khát những người phụ nữ đi qua cuộc đời tôi họ phải giàu có, thành công và hạnh phúc”.

Từ một bà mẹ bỉm sữa lăn lộn, từng trải qua việc buôn bán trăm thứ, giờ đây đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt dẫn dắt một hệ thống lớn mạnh. Cô thực sự trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng tới cho nhiều người.

 Ngọc Diệp

Tin liên quan