Thứ tư 12/02/2025 03:01
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Nhà phân phối Q10 plus Đỗ Hương: Luôn luôn hành động để có cuộc sống tốt hơn

04/12/2020 15:32
Cuộc sống là quá trình và đòi hỏi con người ta phải hành động và hành động nhiều hơn nữa khi muốn có cuộc sống tốt hơn, giá trị hơn. Với cô gái Đỗ Hương cũng vậy, sinh ra và lớn lớn trên vùng quê nghèo đông ở tỉnh Hải Dương, nhưng cô luôn khát khao t

Không dừng lại ở việc khát khao mà Đỗ Hương luôn biết cách chuyển hóa thành hành động. Mặc dù không phải là thành công ngay, nhưng sau mỗi lần quyết định hành động thay đổi, cuộc sống của cô đều có những thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Sinh ra trong gia đình đông anh chị em không mấy khá giả nhưng bố mẹ và các anh chị đều rất tạo điều kiện để Hương có hành trang tốt bước vào đời. Trước khi xây dựng gia đình, cô từng đi học và làm việc tại nước ngoài, khi trở về nước không bao lâu, cô xây dựng gia đình.

Cuộc sống bắt đầu bước sang một trang mới từ đây. Là một bà mẹ bỉm sữa ba năm sinh hai bé thật sự trải qua không hề dễ dàng. Ở thời điểm đó, dù bận rộn chăm con và ở nhà nội trợ nhưng cô cũng không ngừng tìm cách kiếm tiền để tăng thêm thu nhập. Nhưng cuộc sống cũng không khá hơn được mấy vì đầu tư mở cửa hàng mất rất nhiều vốn mà mọi người mua chịu và nợ lại rất nhiều, nên càng bán càng bị âm vốn.

Cô quyết định bàn với chồng hai vợ chồng đi nước ngoài một chuyến để đổi đời. Nhưng mọi thứ lại không như dự tính, chồng cô đi châu Âu mất rất nhiều tiền nhưng không làm ăn được. Cuộc sống vốn khó khăn lại càng khó hơn, không có cách nào khác cô tìm và lựa chọn công việc phù hợp với mình nhằm nỗ lực cải thiện cuộc sống. Cô từng đi phiên dịch tiếng Trung nhưng thu nhập chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu trang trải cuộc sống. Nhìn mọi người xung quanh ngày một giàu có nhà lầu xe hơi, Đỗ Hương thật sự rất ngưỡng mộ và ý chí quyết tâm làm giàu lại càng đi lên.

Trong thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật, cô đã chọn thêm công việc kinh doanh online vì thấy rất nhiều mẹ bỉm sữa thành công. Ban đầu kinh doanh quần áo thời trang sau đó đến hàng xách tay Nhật, Hàn.

Tích góp được chút vốn, Đỗ Hương học nghề spa. Rất may mắn khi bắt đầu mở Spa, cô gặp và quen Lê Thị Dung- Giám đốc Công ty TNHH Kim natural cosmetics. Được CEO Kim natural cosmetics Lê Thị Dung đào tạo, cô bắt đầu biết đến kinh doanh theo hệ thống. Nhờ có sự giúp đỡ của CEO Lê Thị Dung cũng như chị em cộng sự mà cô đã có được những sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt là bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân mình và sự hỗ trợ, đào tạo trực tiếp của CEO Lê Thị Dung, cô không những có mức thu nhập ổn định hơn mà còn được đi giao lưu học hỏi và được đi du lịch rất nhiều nơi. Đó là ước mơ mà Hương ấp ủ từ khi có con cho đến gần đây mới được thực hiện.

Nhà phân phối Q10 plus Đỗ Hương.

Nhờ biết đến CEO Lê Thị Dung và sản phẩm viên uống độc quyền trắng da mờ nám Q10 plusdo Công ty TNHH natural cosmetics phân phối, cuộc sống của cô đã thay đổi hơn rất nhiều: thu nhập tăng lên rõ rệt và điều đặc biệt, cô học được một điều: “phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn”.

Cô dùng sản phẩm Q10 plus thấy hiệu quả nên đã đưa vào phác đồ điều trị da nám mụn tại spa, đồng thời cũng giúp nhiều chủ spa khác biết đến sản phẩm Q10 plus. Giờ đây cô rất tự tin vào chuyên môn để tư vấn cho khách hàng về sản phẩm Q10 plus cũng như luôn phối hợp trong phác đồ điều trị da của mình tại spa.

Từ một cô gái quê nghèo, giờ đây, Đỗ Hương đã có trong tay hai spa tại Hải Dương, có một hệ thống vững mạnh gồm nhiều chị em có cùng hoàn cảnh. Hương luôn mong giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp đất nước, để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngọc Diệp

Tin bài khác
Hai triệu phú trong lĩnh vực tài chính Mỹ đến Quảng Ninh du lịch vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long

Hai triệu phú trong lĩnh vực tài chính Mỹ đến Quảng Ninh du lịch vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long

Ngày 11/2, trực thăng chở hai triệu phú trong giới tài chính của Mỹ Jeff Grinspoon và Jon Thomas Foley hạ cánh Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh lúc 11h30. Hai triệu phú có chuyến du lịch đồng thời kết hợp tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực sản xuất giày dép, bất động sản tại Việt Nam
Hai nữ đại gia bí ẩn sở hữu 52 triệu cổ phiếu HQC là ai?

Hai nữ đại gia bí ẩn sở hữu 52 triệu cổ phiếu HQC là ai?

Hai nữ đại gia Phan Thị Thanh Ngà và Nguyễn Thị Ngọc xuất hiện trên bảng cổ đông HQC với tổng cộng 52 triệu cổ phiếu, cùng với số tiền đầu tư hàng trăm tỷ đồng.
Chủ tịch Tập đoàn BRG: Cần chính sách hỗ trợ tài chính cho dự án trung hòa carbon

Chủ tịch Tập đoàn BRG: Cần chính sách hỗ trợ tài chính cho dự án trung hòa carbon

Trước Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Tập đoàn BRG đề nghị có các chính sách hỗ trợ tài chính cho các dự án xây dựng và trung hòa carbon, bao gồm cả thuế và thủ tục hành chính.
Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát: Doanh nghiệp cần cơ sở pháp lý để yên tâm đầu tư

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát: Doanh nghiệp cần cơ sở pháp lý để yên tâm đầu tư

Đối với dự án đường sắt đô thị Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, dự án đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, Tập đoàn Hòa Phát mong muốn có cơ sở pháp lý để yên tâm đầu tư.
Một doanh nghiệp ngành thủy sản báo doanh số tháng 1 tăng 35%

Một doanh nghiệp ngành thủy sản báo doanh số tháng 1 tăng 35%

Dựa trên tình hình hiện tại, dự báo doanh thu năm 2025 của Thực phẩm Sao Ta - "ông lớn" ngành thủy sản sẽ đạt khoảng 7.600 tỷ đồng, tăng nhẹ so với năm 2024.
Công ty OGC chào bán 21% cổ phần cao tốc BOT Hà Nội - Bắc Giang

Công ty OGC chào bán 21% cổ phần cao tốc BOT Hà Nội - Bắc Giang

Công ty OGC chào bán 21% cổ phần dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang, cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư trong lĩnh vực hạ tầng giao thông.
Doanh nghiệp nào chốt quyền trả cổ tức tiền mặt trong tuần tới ?

Doanh nghiệp nào chốt quyền trả cổ tức tiền mặt trong tuần tới ?

Đợt chi trả cổ tức phản ánh sự phân hóa trong chiến lược của từng doanh nghiệp, những công ty có nền tảng tài chính vững vẫn duy trì chính sách cổ tức đều đặn.
Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương huy động 1.300 tỷ đồng trái phiếu

Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương huy động 1.300 tỷ đồng trái phiếu

Thaco phát hành trái phiếu bảo đảm bất động sản trị giá 1.300 tỷ đồng, tiếp tục duy trì chiến lược huy động vốn lớn, nâng tổng dư nợ trái phiếu lên 13.680 tỷ đồng.
Gần 22.800 doanh nghiệp trở lại hoạt động trong tháng đầu năm 2025

Gần 22.800 doanh nghiệp trở lại hoạt động trong tháng đầu năm 2025

Trong tháng 1/2025 đã có gần 22.800 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, gấp 2,6 lần so với tháng 12/2024 và tăng mạnh 65,2% so với cùng kỳ năm 2024.
Tesla kiếm hàng tỷ USD lợi nhuận từ bán tín chỉ carbon

Tesla kiếm hàng tỷ USD lợi nhuận từ bán tín chỉ carbon

Tesla của tỷ phú Elon Musk ghi nhận doanh thu từ tín chỉ carbon đạt 2,76 tỷ USD trong năm 2024, tăng 54% so với năm trước.
Khách sạn của “đại gia điếu cày” lỗ 1,3 tỷ đồng trong quý IV

Khách sạn của “đại gia điếu cày” lỗ 1,3 tỷ đồng trong quý IV

Khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản lần đầu báo lỗ kể từ quý I/2022, với doanh thu giảm sút và chi phí tăng cao.
ACV đạt lợi nhuận ròng vượt ngưỡng 11.560 tỷ đồng trong năm 2024

ACV đạt lợi nhuận ròng vượt ngưỡng 11.560 tỷ đồng trong năm 2024

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa mới công bố kết quả kinh doanh năm 2024, trong đó, lợi nhuận ròng đạt hơn 11.560 tỷ đồng, tăng trưởng 37% so với năm trước.
THACO đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong năm 2025

THACO đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong năm 2025

Tại lễ ra quân đầu năm Ất Tỵ 2025, Tập đoàn THACO dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Trần Bá Dương đã công bố một loạt chỉ tiêu quan trọng, khẳng định cam kết của THACO trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế không chỉ của khu vực mà còn của cả nước trong kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc.
Bất động sản An Gia lãi ròng tăng mạnh 70% trong năm 2024

Bất động sản An Gia lãi ròng tăng mạnh 70% trong năm 2024

Mặc dù gặp khó khăn trong quý 4, An Gia vẫn đạt lãi ròng gần 298 tỷ đồng trong năm 2024, tăng 70% so với năm trước, nhờ vào việc bàn giao các dự án quan trọng.
Tổng công ty Điện lực miền Nam: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết

Tổng công ty Điện lực miền Nam: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết

Chiều 2/2 (mùng 5 Tết Ất Tỵ), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cho biết, EVNSPC đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và tin cậy trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, phục vụ nhân dân 21 tỉnh, thành phố phía Nam vui xuân, đón Tết.