Doanh nhân Hồ Thu Huyền: Luôn nỗ lực không ngừng để giúp ích cho cuộc đời

DNHN - Trong cuộc đời, mỗi người đều có những ước mơ của riêng mình và có nhiều người cũng sẽ hành động đến cùng để hiện thực ước mơ đó của mình. Với Hồ Thu Huyền – Giám đốc Công ty CP ĐT & TM Quốc tế Elite, CEO HYE + 1 cosmetic, ước mơ của cô chính là giúp được càng nhiều người, nhất là những người phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa có hoàn cảnh khó khăn thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống, trở nên giàu có, tự tin và hạnh phúc.

Hồ Thu Huyền – Giám đốc Công ty CP ĐT & TM Quốc tế Elite, CEO Hye + 1 cosmetic

Ấn tượng khi chúng tôi gặp CEO Hồ Thu Huyền, đó là một cô gái bé nhỏ nhưng có nghị lực đầy phi thường và khi biết được tâm tư, suy nghĩ cũng như những dự án, những hành động quyết liệt của cô dành cho các bạn trẻ, chúng tôi cảm thấy thật sự xúc động và tự hào.

Sinh ra trên mảnh đất Thanh Hóa gian khó nhưng cũng đầy anh hùng, chính mảnh đất đó đã tôi luyện nên một doanh nhân Hồ Thu Huyền dịu dàng nhưng cũng đầy khí chất, ý chí rõ ràng, hành động quyết liệt bởi cô hiểu rằng: “không có áp lực sẽ chẳng có kim cương” và “muốn đứng ở vị trí không ai đứng được thì phải chịu được áp lực không ai chịu được”. Mơ ước và cũng là mong muốn giúp đỡ được nhiều người, và chính mơ ước đã đã nuôi dưỡng tâm hồn cô, giúp cô trải qua bao khó khăn, vất vả vẫn không chùn bước, không thay đổi tôn chỉ, mục đích kinh doanh của mình: kinh doanh là để giúp đời.

Mặc dù khởi nghiệp gặp vô vàn thách thức, khó khăn nhưng đến nay thương hiệu mỹ phẩm HYE + 1 đã có trên 4000 đại lý trải khắp cả nước. Các dòng sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm làm sạch, chăm sóc và dưỡng da chuyên sâu,… Các sản phẩm mang thương hiệu HYE + 1 chấp hành đúng các yêu cầu khắt khe kiểm định y tế, có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Bên cạnh đó, doanh nhân Hồ Thu Huyền không ngừng học hỏi, sáng tạo, cải tiến đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng của từng sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong ngành công nghệp chăm sóc và làm đẹp da. Hiện nay, đối tác của mỹ phẩm HYE + 1 là tập đoàn Intercos – một trong 4 tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất của đất nước Hàn Quốc. Dường như mỗi sản phẩm là sự chắt lọc, nghiên cứu kĩ lưỡng, chuyên sâu không chỉ của doanh nhân Hồ Thu Huyền mà còn là sự đột phá công nghệ đến từ đất nước Hàn Quốc.

Đã có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp hơn, giàu có, tự tin và hạnh phúc cùng mỹ phẩm HYE + 1. Bởi phần lớn trong số hơn 4000 các đại lý của mỹ phẩm HYE + 1 là các chị em phụ nữ đã từng sử dụng sản phẩm của công ty. Sau khi trải nghiệm và cảm thấy chất lượng sản phẩm tốt, họ đã chủ động xin gia nhập trở thành đại lý.

Trong chiến lược của doanh nhân Hồ Thu Huyền là phát triển toàn diện họ - các đại lý của công ty từ ngoại hình, kỹ năng, tâm hồn, tính cách,… Tất cả đều phải thay đổi theo hướng tích cực. Cô không ngừng mở các khóa học, lớp học về chuyên môn, để các đại lý không ngừng hiểu về các nguyên lý khoa học của việc làm sạch, nuôi dưỡng và chăm sóc da, để các đại lý có thể tự tin chia sẻ, tư vấn cho khách hàng.

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ như hiện nay, có triệu người bán, vạn người mua, dường như cụm từ KDOL đã trở thành nam châm thu hút nhiều người từ già tới trẻ, từ người bình thường đến người nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công, để thành công và tồn tại lâu dài cần phải có một chiến lược bài bản, dài hơi mà không phải bất cứ một CEO nào cũng có thể làm được. Là người tiên phong bán hàng kinh doanh online, doanh nhân Hồ Thu Huyền rất coi trọng việc quản trị trong bán hàng, giảm thiểu các chi phí không đáng có, đem tới lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Doanh nhân Hồ Thu Huyền là người được chọn với vai trò: Đại sứ Golf Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập lần thứ 5

Founder & CEO HYE + 1 cosmetics, doanh nhân Hồ Thu Huyền luôn đặt ra những bài toán khó hơn cho mình. Với cô, điều quan trọng nhất chính là chiến thắng bản thân. Mong ước của cô chính là đưa HYE + 1 trở thành các thương hiệu mỹ phẩm quốc dân, đồng nghĩa giúp được nhiều người có cơ hội sử dụng sản phẩm tốt và trao cơ hội, niềm tin cho họ.

Có rất nhiều công ty mỹ phẩm mọc lên nhưng cái tên Hồ Thu Huyền luôn như một bức tường thành để các nhà phân phối coi cô như hình mẫu, đồng thời là chỗ dựa, là đối tác tin cậy có thể song hành, cùng với đó là sự tôn trọng, nể phục của các đối thủ,…

Để từ tốt đến vĩ đại quả thực là một quá trình, một hành trình luôn nỗ lực không biết mệt mỏi và Hồ Thu Huyền xứng đáng được nể trọng trong giới kinh doanh online. Bởi cô không những là người phụ nữ truyền cảm hứng cho thời đại mới, mà còn là người trao cơ hội, cho đi những giá trị tốt đẹp.

Doanh nhân Hồ Thu Huyền là người được chọn với vai trò: Đại sứ Golf Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập lần thứ 5 với mong muốn truyền thông điệp: Phụ nữ chúng ta hãy làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn. Cô hy vọng sẽ sớm hoàn thành trọng trách mà Ban tổ chức giao phó.

Ngọc Diệp

Tin liên quan