Nước hoa BLOOM - JASMINE - ROSE cho thú cưng
Nước hoa BLOOM - JASMINE - ROSE cho thú cưng

Nước hoa BLOOM - JASMINE - ROSE cho thú cưng

Bộ 3 nước hoa thú cưng mini size Bloom, Jasmine, Rose với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo là lựa chọn tuyệt vời để thú cưng luôn thơm tho suốt cả ngày, giúp làn da nhạy cảm thư giãn, ngăn ngừa vấn đề da như vảy gàu, ngứa và khô, nuôi dưỡng lông từ bên trong, mang đến cho lông thú cưng vẻ khỏe mạnh, mềm mượt và hương thơm Châu Âu đặc trưng.

Miêu tả chi tiết

Công dụng: Bộ 3 nước hoa thú cưng BLOOM, JAMINE, ROSE mini size Giúp các boss trở nên thơm tho suốt ngày dài, khi các con Sen không có thời gian để tắm rửa. Size nhỏ tiện lợi khi theo, có thể sử dụng để test mùi trước khi chọn full size, bao gồm 3 mùi hương riêng biệt:

- JASMINE: hương hoa nhài nhẹ nhàng, thơm mát. Giúp thư giãn, giảm stress, chống côn trùng đốt.

- BLOOM: hương hoa quýt cùng với cây hợp hoan, tạo ra mùi hương năng động, tươi mới. Giúp thú cưng tạo được một tinh thần vui vẻ và phấn khởi, dễ dàng hợp tác với chủ nhân của mình trong việc huấn luyện.

- ROSE: chiết xuất từ 100% tinh dầu hoa hồng, mang lại hương quyến rũ riêng biệt. Giúp thú cưng khử mùi hôi của lông, giảm tình trạng hen suyễn, kích hoạt chức năng da. Sản phẩm đặc biệt dựa vào cấu trúc vật lý của lông thú cưng, sử dụng những tinh chất chiết xuất 100% từ những hương hoa tự nhiên, an toàn lành tính. Dạng xịt dễ sử dụng. 

Thành phần: Alcohol, Perfume, Essence oil, Aqua q.s.

Giá: 129.000 (đồng)

Trọng lượng: 100gr

Hạn sử dụng: 24 tháng

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO HEVICO

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại