Good Charme Flower
Good Charme Flower

Good Charme Flower

Với mùi hương sang trọng và cực kì nữ tính, cuốn hút cùng diện mạo tinh tế, cực sang chảnh, nước hoa Flower được nhận xét như một “nàng thơ” mới. nhà Charme

Miêu tả chi tiết

Nước hoa là bức tranh tinh giản nghệ thuật phác họa rõ nét hồi ức của mỗi người nhất. Với thiết kế vỏ ngoài cùng sang trọng Flower là một trong những hương nước hoa được săn đón nhất hiện đại.. Mùi hương ngạt ngào hoa cỏ nữ tính là bản phối không thể thiếu của phái đẹp trong mọi mùa trong năm.

Với mùi hương sang trọng và cực kì nữ tính, cuốn hút cùng diện mạo tinh tế, cực sang chảnh, nước hoa Flower được nhận xét như một “nàng thơ” mới. nhà Charme. Đánh thức những cảm xúc lãng mạn còn đang say giấc bấy lâu nay. Vừa mang một phong cách trưởng thành vừa giữ được mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế vào buổi sáng, gợi cảm cho buổi tối, mùi hương ấn tượng cho bạn thay đổi chính mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Flower là chai nước hoa dành cho nữ trên 18 tuổi với phong cách Sang trọng – Quyến rũ – Gợi cảm. Mở đầu bằng hương thơm ngọt ngào của quả mâm xôi. Để rồi những cánh hoa nhài mang vẻ đẹp gợi cảm, thấm đẫm hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế. Hòa cùng với đó là cánh hoa hồng cho ra hương thơm ngọt ngào, cay nồng. Mỗi cánh hoa được nâng niu một cách nhẹ nhàng để giữ nguyên vẹn hương thơm. Và rồi, mùi hương hoàn hảo ngờ sự kết hợp ngọt ngào của mật ong cùng sự ấm nóng của hương gỗ cao cấp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ Dòng sản phẩm: GOODCHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: FLOWER

✧ Phong cách: Sang trọng – Quyến rũ – Gợi cảm

✧ Dung tích: 80ml

✿ Hương đầu: Quả mâm xôi

✿ Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hạt phỉ

✿ Hương cuối: Mật ong, Gỗ đàn hương, Gỗ cashmere, Gỗ tuyết tùng

✧ Nhóm hương:  floral

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành:  3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại