Charme Rose Girl
Charme Rose Girl

Charme Rose Girl

Charme Rose Girl là mùi thơm dễ chịu, sang trọng phù hợp sử dụng cho các cô gái trên 18 tuổi, có thể sử dụng cho mọi thời điểm trong năm. Hương thơm tuyệt vời xứng đáng được nhắc đến nhiều lần như nàng thơ của mọi trái tim.

Miêu tả chi tiết

Người ta hay say mê hồng hoa bởi nó giống như một người nghệ sĩ đầy tài năng. Thiên biến vạn hoá cùng nhiều phong vị, mỗi mùi hương hồng hoa đều mang một sắc thái, tinh tuý hay giản đơn, kiêu sa hay tinh nghịch chính do tình yêu của người mặc nó.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Với niềm mong ước tạo ra hương thơm của một biển hoa nở rộ, Charme Rose Girl đã sử dụng mùi hương thơm mát của Cam bergamot và quả quýt từ Ý nhẹ nhàng kết hợp tinh tế cùng các nốt hương phong lữ ở tầng hương đầu tạo nên sự mới mẻ, thư giãn nhẹ nhàng. Hương giữa là sự bao phủ của hàng ngàn bông hồng Pháp nhằm mang đến một thiên nhiên tràn đầy sức sống và xanh tươi. Mùi hương kết lại với nốt xạ hương trắng tạo nên sự quyến luyến không rời để tạo ra một bản hợp hương thật gợi cảm và thanh lịch nhất, làm cho mùi hương càng vương vấn lâu dài trên cơ thể xinh đẹp của người phụ nữ ấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Charme Rose Girl là mùi thơm dễ chịu, sang trọng phù hợp sử dụng cho các cô gái trên 18 tuổi, có thể sử dụng cho mọi thời điểm trong năm. Hương thơm tuyệt vời của Charme Rose Girl xứng đáng được nhắc đến nhiều lần như nàng thơ của mọi trái tim. Những người trẻ rất yêu thích nó, những người chưa từng ngửi qua cũng sẽ lập tức bị chinh phục ở lần đầu tiên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: CHARME ROSE GIRL

✧ Phong cách: Gợi cảm - Nhẹ nhàng - Sang trọng

✧ Dung tích: 100ml

✿ Hương đầu: Cam Begamot, Tinh chất phong lữ, Quả quýt Ý

✿ Hương giữa: Hoa hồng Grasse, Hoa hồng Damask

✿ Hương cuối: Xạ hương trắng

✧ Nhóm hương:  floral

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành:  3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại