Doanh nghiệp Lâm Minh trao tặng tỉnh Nghệ An 2.000 hộp thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp

19:19 05/11/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Quốc tế Lâm Minh vừa trao tặng cho Nghệ An 2.000 hộp thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp…

Theo đó, hôm nay (05/11), Nghệ An đã tiếp nhận 2.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Quốc tế Lâm Minh trao tặng. 

  Quang cảnh buổi tiếp nhận sự ủng hộ của doanh nghiệp.

Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã đại diện cho lãnh đạo tỉnh và nhân dân cảm ơn, ghi nhận tấm lòng, sự sẻ chia của các doanh nghiệp. Mặc dù trong điều kiện sản xuất, kinh doanh hết sức khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, doanh nghiệp đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Nghệ An.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa cũng đã thông tin cho các doanh nghiệp về tình hình dịch bệnh, những khó khăn, nỗ lực của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay. 

 Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Quốc tế Lâm Minh trao tặng cho Nghệ An 2.000 hộp thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Quốc tế Lâm Minh cho biết: Đây là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thuốc đông y nên an toàn và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, đại diện Công ty mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phối hợp cùng ngành Y tế Nghệ An trong công tác phòng, chống các bệnh về đường hô hấp cũng như hỗ trợ điều trị bệnh nhân liên quan Covid-19.

Văn Cương – Hoàng Lan