Diễn đàn Thương mại và Đầu tư 2024: Đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế

14:28 09/07/2024

Diễn đàn Hợp tác Quốc tế về Thương mại và Đầu tư 2024 là sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng của Việt Nam, đồng thời tạo cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước với đối tác quốc tế tiềm năng.

Với sự tham gia đông đảo của các đại biểu, doanh nhân, nhà đầu tư uy tín cả trong và ngoài nước, cùng với các cơ quan ban ngành và hiệp hội doanh nghiệp, diễn đàn đã mang đến một không gian giao thương sôi động và hiệu quả.

Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp từ các quốc gia khác nhau, tạo điều kiện lý tưởng cho doanh nghiệp Việt kết nối, hợp tác và mở rộng thị trường xuất khẩu. Các doanh nghiệp được tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, tìm kiếm đối tác uy tín, ký kết hợp đồng hợp tác và thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Diễn đàn hội tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm độc đáo, quý hiếm, xanh sạch đạt chuẩn
Diễn đàn hội tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm độc đáo, quý hiếm, xanh sạch đạt chuẩn.

Tham gia diễn đàn, các doanh nghiệp Việt được chia sẻ thông tin về thị trường quốc tế, xu hướng tiêu dùng mới, cũng như cập nhật các quy định và tiêu chuẩn về xuất nhập khẩu. Qua đó, các doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp, nâng cao năng lực cạnh tranh và tham gia vào chuỗi giá trị cung ứng toàn cầu.

Ngoài ra, Ban tổ chức Diễn đàn cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp như tư vấn xuất khẩu, quảng bá thương hiệu, kết nối doanh nghiệp,... giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn lực hỗ trợ cần thiết để phát triển bền vững và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Diễn đàn là cơ hội lý tưởng cho doanh nghiệp Việt Nam kết nối, hợp tác và mở rộng thị trường xuất khẩu.
Diễn đàn là cơ hội lý tưởng cho doanh nghiệp Việt Nam kết nối, hợp tác và mở rộng thị trường xuất khẩu..

Trong khuôn khổ chương trình, buổi talkshow diễn ra với sự tham gia của các doanh nghiệp thành công, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và chinh phục thị trường quốc tế. Lễ tôn vinh thương hiệu cũng được diễn ra, vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Diễn đàn tạo cơ hội cho doanh nghiệp kết nối trực tiếp với các đối tác tiềm năng thông qua các hoạt động như: Diễn đàn kết nối doanh nghiệp, tôn vinh thương hiệu Việt, ký kết hợp đồng hợp tác. Đây là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác uy tín và thúc đẩy xuất khẩu, quảng bá thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và tiếp cận các nguồn hỗ trợ thiết thực cũng như là bước đệm vững chắc để doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Mỹ Anh