Bất động sản bán lẻ ở Hà Nội giá vẫn cao dù tỷ lệ trống gia tăng

Tại Hà Nội, mặt bằng bán lẻ có tỷ lệ trống tăng ở cả khu vực trung tâm và ngoài trung tâm.

Dự báo bất động sản công nghiệp mạnh lên và sôi động ở nhiều tỉnh, thành phố trong năm 2021

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam dự báo, trong năm 2021, sự dịch chuyển sản xuất và lắp đặt hàng hóa từ khu vực ngoài tiếp tục chuyển hướng vào Việt Nam sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng bất động sản công nghiệp trong nước.

Thước đo chuẩn mực sống ở chung cư hạng sang: Thỏa mãn tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu

Cuộc sống của tầng lớp thượng lưu từ trước đến nay luôn trở thànhchuẩn mực cho những giá trị của xã hội. Tiêu chí lựa chọn nhà ở của giới “siêu giàu” cũng là thước đo cho giá trị của một bất động sản.

Giá thuê đất công nghiệp đua nhau tăng mạnh trong đại dịch

Trong Đại dịch Covid-19, thị trường khu công nghiệp là mảng duy nhất chứng kiến sự tăng trưởng tích cực về cả giá thuê và tỷ lệ lấp đầy, bất động sản công nghiệp đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho cả nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Cầu Phước Lộc – “Cây cầu mong ước” đã được thông xe

Sáng nay ngày 07/01, cầu Phước Lộc ( xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, TP. HCM) đã chính thức được thông xe, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đô thị hóa xã Phước Lộc và kết nối vùng cũng như khu vực cửa ngõ phía Nam TP.HCM ...

Phát triển các khu đô thị “đáng sống” và những nút thắt cần tháo gỡ

“Phát triển các mô hình đô thị và bài toán nhà ở” là nội dung chính mà các chuyên gia quy hoạch đô thị trong và ngoài nước bàn luận trong buổi hội thảo sáng nay, ngày 06/01/2021 tại Tòa nhà Landmark-81.

Bất động sản 2021: Thị trường nào sẽ là điểm đầu tư chủ lực?

Năm 2020 vừa qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng địa ốc vẫn là kênh đầu tư được mọi người lựa chọn. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng vào năm 2021, thị trường bất động sản vẫn còn rất nhiều cơ hội.

Giá bán căn hộ sơ cấp khu vực ngoại thành Hà Nội trung bình đạt 1.531 USD/m2 trong quý 4/2020

Theo báo cáo mới nhất của Công ty dịch vụ bất động sản JLL Việt Nam, giá bán căn hộ sơ cấp tại khu vực ngoại thành Hà Nội trong quý 4/2020 đã đạt mức cao mới.

Hàng loạt chính sách "gỡ khó" giúp thị trường BĐS phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021

Theo đánh giá, trước những tín hiệu tích cực giai đoạn cuối năm 2020, sang năm 2021 dự báo thị trường bất động sản (BĐS) sẽ tiếp tục phục hồi mạnh mẽ nhờ loạt chính sách “gỡ khó”.

Thị trường bất động sản 2020 vẫn có nhiều điểm sáng

Mặc dù còn nhiều khó khăn, đặc biệt là về yếu tố pháp lý dự án nhưng thị trường bất động sản (BĐS) cả nước vẫn ghi nhận những điểm tích cực, có nhiều chỉ số cải thiện đáng kể trong năm 2020 - năm dịch bệnh hoành hành.

Bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ trở thành lực kéo của nền kinh tế năm 2021

Trong năm 2021, bất động sản (BĐS) công nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng lợi và được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những lực kéo quan trọng để kinh tế có thêm nhiều hi vọng cho năm tới.

Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020: Động lực mạnh mẽ cho ngành bất động sản Đông Nam Á

Đêm 17/12 vừa qua, tại khách sạn The Reverie Saigon, Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm Charity Gala có sự góp mặt của gần 100 khách mời là quản lý cấp cao của các doanh nghiệp BĐS thắng giải, các vị cố vấn giải thưởng, các chuyên gia trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo, nhà tài trợ, đối tác Venue, đối tác Charity và các đối tác truyền thông cùng đông đảo phóng viên báo đài.

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MeeyLand liên tục phát triển các sản phẩm

Nhận thấy những khó khăn của những người làm môi giới bất động sản trong thời đại số, Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MeeyLand đã cho ra mắt công cụ MeeyPage – Nền tảng thiết kế landing page tự động và miễn phí cùng MeeyAds – Nền tảng chạy quảng cáo Google tối ưu.

Giải mã hệ sinh thái MeeyLand: Rút ngắn khoảng cách giữa người mua và người bán Bất động sản

Với làn sóng công nghệ 4.0 thay đổi từng ngày, cả người bán bất động sản (BĐS) và người mua đều cần sẵn sàng thay đổi, thích ứng nhanh chóng với các công nghệ mới để nhanh chóng xóa bỏ các khoảng cách giữa đôi bên. Nhận thấy điều đó, hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand đã đưa ra các giải pháp kết nối người mua và người bán hiệu quả.

Giải mã sức hút căn hộ tại Biên Hòa

TP.Biên Hòa (Đồng Nai) là vùng đô thị động lực phía Đông, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP Hồ Chí Minh, trở thành một thành phố năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao.

Nốt thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020

Dịch Covid-19 trong năm vừa qua đã làm suy yếu triển vọng của thị trường bất động sản Việt Nam, gây tổn thất tới mọi loại hình sản phẩm. Dường như chưa bao giờ thị trường bất động sản lại trải qua nhiều nốt thăng trầm như năm 2020.

Khởi công xây dựng chung cư 500 tỷ ở Kiên Giang

Sáng 25/12/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức lễ khởi công dự án chung cư thương mại SOPHIA CENTER với sự tham dự của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng các đối tác là đại diện ngân hàng, công ty nhà thầu và xây dựng có uy tín.

Bất động sản Long Thành: Sức bật từ những công trình tỷ đô

Ngoài thông tin dự án sân bay quốc tế Long Thành đang cận ngày khởi công, những công trình giao thông trọng điểm cũng đang được đề xuất đầu tư với tổng số vốn lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng đã có những tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Long Thành, Đồng Nai.

Đâu sẽ là chu kỳ phát triển mới đầy bứt phá của thị trường bất động sản 2021?

Các chuyên gia nhận định để linh hoạt thích ứng với những điều kiện mới, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cần có tầm nhìn dài hạn, tăng cường khâu nghiên cứu và phân tích thị trường để phát triển những sản phẩm chất lượng cao, hướng đến sự phát triển bền vững.

Những thửa đất công nằm xen kẹt trong các dự án bất động sản sắp được ‘giải cứu’

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 148/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai.