'Dép cao gót Crocs' của thương hiệu xa xỉ Balenciaga có giá dự kiến lên tới 1.000 USD

DNHN - Theo Balenciaga, sản phẩm mới này có tên "Balenciaga Crocs 2.0", có 2 màu đen - xanh đã xuất hiện tại buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang Xuân 2022.

Giày "Balenciaga Crocs 2.0" đứng trên phần gót hẹp màu đen như một chiếc guốc gót nhọn. Sự hợp tác cũng bao gồm một đôi ủng đi mưa đế cao đến đầu gối và cả hai kiểu đều xuất hiện với các màu đen, xám và xanh lá cây tươi sáng, được đánh dấu bằng thương hiệu "Balenciaga". Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia của Balenciaga gọi đây là "đôi giày thoải mái nhất thế giới".

Theo Balenciaga, sản phẩm mới này có tên
Theo Balenciaga, sản phẩm mới này có tên "Balenciaga Crocs 2.0", có 2 màu đen - xanh đã xuất hiện tại buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang Xuân 2022.

Ngay khi công bố hình ảnh hôm 8/6, nhiều người chê bai, bày tỏ sự tức giận trên Twitter: "Đây là cơn ác mộng thực sự", "Tôi thích một tác phẩm thú vị nhưng điều này thật điên rồ", "Trò đùa Cá tháng Tư sao? Trông nó rất lố bịch", "Hãy trả lại hình dáng ban đầu cho đôi dép Crocs", "Bị điên mới đi đôi dép gớm ghiếc này"...

Tuy nhiên, cũng có một vài người lại khen tính sáng tạo của nhà thiết kế, các tín đồ thời trang thì bày tỏ niềm yêu thích với đôi dép cao gót Crocs: "Ý tưởng này ngoài sức tưởng tượng". "Đã có khách hàng gọi cho tôi và nói rằng ‘Ôi trời ơi, anh có thấy đôi dép cao gót Crocs đó không? Chúng thật tuyệt vời. Chúng ta có thể mua nó không, tôi sẵn sàng rồi", Phillip Block - một stylist có tiếng chia sẻ.

Ngay khi công bố hình ảnh hôm 8/6
Ngay khi công bố hình ảnh hôm 8/6, Balenciaga Crocs 2.0 đã mang lại sự tranh cãi trái chiều của cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Hiện phía Balenciaga chưa đưa ra mức giá chính thức cho sản phẩm này. Tuy nhiên, Block dự đoán đôi dép sẽ được bán với giá khoảng 1.000 USD (hơn 20 triệu VNĐ).

Ra đời từ năm 2002, dép Crocs (còn gọi là dép xấu) của Mỹ có hình dáng xù xì, thô kệch, là một trong những loại dép bình dân bán chạy nhất thế giới. Chúng được làm bằng nhựa, có những lỗ thủng đặc trưng trên thân, đem lại sự thoải mái, tiện dụng và không thấm nước. Năm 2017, dép Crocs đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang của Christopher Kane, khiến nó trở thành phụ kiện cao cấp.

PV(TH)

Tin liên quan