Đào Thị Kim Thúy - Giám đốc kinh doanh thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX: Khát khao lan tỏa kiến thức làm đẹp

17:30 08/08/2022

Hạnh phúc chỉ có thể lan tỏa nếu nó được chia sẻ từ đúng người, đúng cách. Và, nữ doanh nhân Đào Thị Kim Thúy hay còn gọi là Trung Thúy - Giám đốc kinh doanh thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX ( Hòa Bình Group) chính là một ví dụ cho việc tận dụng niềm vui của bản thân để lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh.

Ảnh minh họa


Trung Thúy được tạo hóa ban tặng nhiều ưu ái: từ vẻ ngoài gây nhiều ấn tượng bởi sở hữu nụ cười rạng rỡ, thân thiện, chị còn có phong cách kinh doanh khá năng động khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nhiều người biết đến Trung Thúy qua rất nhiều chương trình bán hàng online, livestream với giọng nói cuốn hút, và số lượng đơn hàng chốt cực khủng sau mỗi lần tổ chức các chương trình bán hàng.

“Là người yêu thích chia sẻ và có niềm đam mê đặc biệt đối với việc “xóa mù mỹ phẩm”, mục tiêu đầu tiên khi tôi tham gia Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu cao cấp Hàn Quốc Edally EX không phải là ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm hay dịch vụ làm đẹp. Tôi chỉ muốn được chia sẻ kiến thức làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ, giúp họ có thể tiếp cận những cách thức chăm sóc vẻ ngoài để hoàn thiện bản thân thông qua những kinh nghiệm do chính tôi đúc kết” – chị Thúy cho biết.

Đã từng là nạn nhân của mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nhờ biết đến mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu cao cấp Hàn Quốc Edally EX làn da của chị được hồi sinh, và đây là niềm tự hào của chị.

Vì lẽ đó, trong 1 thời gian ngắn, chị tập trung phát triển thị trường cho dòng sản phẩm cao cấp này, chị thấy được mình càng cần cho đi nhiều hơn, giúp nhiều chị em lấy lại được làn da thanh xuân do dùng phải mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, kem trộn, hàng giả, nhái, kém chất lượng. Đồng thời chị tham gia nhiều khóa học về làm đẹp cũng như trực tiếp giảng dạy hướng dẫn cho nhiều bạn trẻ. Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX ra mắt được xem như là sản phẩm có tính chuyên môn để chị có thể mang đến cho cộng đồng của mình kiến thức làm đẹp ở mức độ nâng cao cùng những sản phẩm chăm sóc da có tính chất trị liệu và công nghệ cao.

Tháng 5/2022, Trung Thúy được bổ nhiệm là Giám đốc kinh doanh của Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu cao cấp Hàn Quốc Edally EX thuộc Tập đoàn Hòa Bình với những thành tựu vượt trội về doanh số và những nỗ lực lan tỏa tri thức làm đẹp đến chị em phụ nữ trên mọi miền Tổ quốc. 

Ảnh minh họa
Tháng 5/2022, Trung Thúy được bổ nhiệm là Giám đốc kinh doanh của Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu cao cấp Hàn Quốc Edally EX thuộc Tập đoàn Hòa Bình 

“Việc trở thành một chuyên gia Health & Beauty Coach truyền cảm hứng cho cộng đồng đem đến cho tôi sự “giàu có” về mặt tinh thần, về những mối quan hệ cũng như khẳng định sức ảnh hưởng của bản thân, và dấu mốc thành công trong phát triển sự nghiệp. Tại Hòa Bình Group, tôi muốn khẳng định chính mình trong kinh doanh lập nghiệp, bởi đó là cuộc chơi lớn và đầy cân não của trí tuệ, con người, tài chính là nơi để tôi được thử thách, phát triển bản thân và thăng hoa trong sự nghiệp hơn nữa”- chị Thúy cho biết.

Không ngừng nỗ lực chính là đức tính quý báu ở Trung Thúy. Nhưng cái mà chị khát khao đó là lan tỏa tri thức làm đẹp nhằm xây dựng cộng đồng sống khỏe và làm đẹp đúng cách cùng Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu cao cấp Hàn Quốc Edally EX vẫn là con đường đi thênh thang, rộng mở và hạnh phúc nhất.

Bảo Trâm