Thứ hai 17/08/2026 05:40
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Đám cưới xa hoa của cháu trai tỷ phú giàu nhất châu Á

02/03/2022 23:46
Jai Anmol - cháu trai tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, thành viên của gia tộc Ambani nổi tiếng - đã kết hôn vào cuối tháng 2 vừa qua. Đám cưới diễn ra tại nhà riêng của gia đình Ambani, nằm trong khu vực Cuffe Parade sang trọng.

Chú rể Jai Anmol Ambani và cô dâu Khrisha Shah trong lễ cưới
Chú rể Jai Anmol Ambani và cô dâu Khrisha Shah trong lễ cưới.

Jai Anmol hiện là Giám đốc của Reliance Capital, doanh nghiệp gia đình, trong khi Khrisha là CEO và đồng sáng lập của Dysco, một trang web mạng xã hội. Theo Business Today India, cặp đôi được gia đình hai bên giới thiệu với nhau nhưng muốn tìm hiểu kỹ trước khi kết hôn. Họ đính hôn vào tháng 12 năm ngoái trong một buổi lễ thân mật và vô cùng kín tiếng trước truyền thông trong nước.

Dù không hoành tráng bằng hai đám cưới trước đó của gia tộc, hôn lễ của Jai Anmol và bạn gái Khrisha Shah vẫn trở thành chủ đề bàn tán tại Ấn Độ bởi độ xa hoa lộng lẫy.

Sự kiện hôn lễ của Anmol Ambani được diễn ra bằng một chuỗi những bữa tiệc xa hoa tại ngôi nhà sang trọng của bố mẹ anh ở khu Cuffe Parade sang chảnh thuộc Mumbai, Ấn Độ. Các thành viên trong gia tộc, bao gồm tỷ phú Mukesh Ambani, bà Nita Ambani cùng con gái Isha Ambani góp mặt trong ngày vui.

Tuy không có các ngôi sao, chính khách quốc tế xuất hiện như trong đám cưới của Isha vào năm 2018, đám cưới của Joi Anmol là nơi quy tụ nhiều người nổi tiếng, quyền lực ở Ấn Độ đến chúc mừng.

Ảnh minh họa
Khu vực nơi cô dâu, chú rể thực hiện nghi lễ được trang trí bằng vàng.
Khu vực nơi cô dâu, chú rể thực hiện nghi lễ được trang trí bằng vàng.

Lễ cưới diễn ra theo phong tục của người Ấn Độ, kéo dài trong vài ngày với phần cầu nguyện, các nghi lễ truyền thống và phần tiệc mừng.

Trước đám cưới một ngày, cô dâu và chú rể tham gia lễ mehendi để nhận lời chúc phúc. Một buổi lễ khác có tên haldi, trong đó hai nhân vật chính được đắp mặt bằng nghệ. Màu vàng được cho là sẽ mang lại hạnh phúc cho các cặp vợ chồng và tượng trưng cho sự thanh lọc trước cuộc sống chung của họ.

Sau buổi lễ, cô dâu và chú rể phải ở trong nhà cho đến ngày diễn ra hôn lễ để ngăn chặn các linh hồn ma quỷ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Một số hình ảnh trong lễ cưới.

Điểm nhấn của ngày cưới là màn rước dâu, với phần váy cưới của Khrisha được thiết kế bởi Anamika Khanna - nhà thiết kế lừng danh theo phong cách truyền thống tại đất nước này. Bộ đồ sari truyền thống của cô dâu cũng được làm thủ công bởi nghệ nhân hàng đầu Ấn Độ Dolly Jain.

Thực đơn bữa tiệc gồm một loạt món ăn Nhật Bản, Liban, Hàn Quốc và Tây Ban Nha được chuẩn bị riêng bởi đầu bếp Michelin của Foodlink Catering đến từ Tây Ban Nha.

Sinh ra trong gia tộc giàu nhất châu Á, Jai Anmol cũng có nhiều sở thích sang chảnh như du lịch, sưu tập siêu xe, máy bay. Theo SCMP, Jai Anmol hiện sở hữu bộ sưu tập xe sang gồm: Rolls-Royce Phantom, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz S-class, Mercedes GLK 350, Range Rover Vogue, Toyota Fortuner, Lexus SUV và nhiều máy bay riêng như Bombardier Global Express XRS, Falcon 2000, Falcon 7, Bell 412.

(t/h)

Tin bài khác
Dự án nghĩa trang 607 tỷ đồng tại Phú Thọ chính thức tìm nhà đầu tư

Dự án nghĩa trang 607 tỷ đồng tại Phú Thọ chính thức tìm nhà đầu tư

Phú Thọ phê duyệt hồ sơ mời thầu dự án Công viên nghĩa trang Mông Hóa 1, tổng vốn 607 tỷ đồng, quy mô khoảng 80ha tại phường Kỳ Sơn.
Lương hưu tháng 9/2026: Lịch chi trả được điều chỉnh vì kỳ nghỉ Quốc khánh 5 ngày

Lương hưu tháng 9/2026: Lịch chi trả được điều chỉnh vì kỳ nghỉ Quốc khánh 5 ngày

Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày khiến lịch chi trả lương hưu tháng 9/2026 tại nhiều địa phương được điều chỉnh. Riêng tại Hà Nội, người hưởng qua tài khoản cá nhân dự kiến nhận tiền từ ngày 4/9, trong khi lịch chi trả bằng tiền mặt sẽ được thực hiện sau đó.
Thời tiết hôm nay 16/8: Từ mai Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 16/8: Từ mai Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 16/8, Bắc Bộ sáng đến trưa nắng nóng, chiều tối có mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ sáng đến đầu giờ chiều trời nắng, chiều tối có mưa dông mạnh.
Sơn La phát động xây dựng Mộc Châu thành điểm đến xanh, văn minh

Sơn La phát động xây dựng Mộc Châu thành điểm đến xanh, văn minh

Tại phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La, phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh” được phát động, hướng tới nâng tầm điểm đến.
Thời tiết hôm nay 15/8: Nhiều nơi trên cả nước có mưa dông, cục bộ mưa to

Thời tiết hôm nay 15/8: Nhiều nơi trên cả nước có mưa dông, cục bộ mưa to

Thời tiết hôm nay 15/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác; Nam Trung Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông mạnh về chiều tối.
Thanh Hóa: Chăm lo cho học sinh khu vực biên giới trước thềm năm học mới

Thanh Hóa: Chăm lo cho học sinh khu vực biên giới trước thềm năm học mới

Trước thềm năm học mới 2026 -2027, học sinh các trường phổ thông nội trú thuộc các xã biên giới, đất liền của tỉnh Thanh Hóa sẽ được cấp đồng phục, đồ dùng học tập và nhiều đồ dùng thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt và học tập.
Đắk Lắk: Sẵn sàng cho Lễ hội Sầu riêng quy mô cấp tỉnh lần đầu tiên

Đắk Lắk: Sẵn sàng cho Lễ hội Sầu riêng quy mô cấp tỉnh lần đầu tiên

Ban Tổ chức Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026 cho biết, công tác chuẩn bị về sân khấu, hạ tầng lưu trú, phân luồng giao thông và an ninh an toàn… đã hoàn tất. Lễ khai mạc sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 15/8 tại Quảng trường 10-3 (Phường Buôn Ma Thuột) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV8 cùng với kênh sóng của Báo và Phát thanh, Truyền hình Đắk Lắk và các đài địa phương.
Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank Mùa thứ 5: Kiến tạo di sản, nâng tầm vị thế quốc gia

Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank Mùa thứ 5: Kiến tạo di sản, nâng tầm vị thế quốc gia

Dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Nhà tài trợ chiến lược Ngân hàng TMCP Kỹ Việt Nam (Techcombank) cùng Công ty Sunrise Events Việt Nam vừa chính thức công bố khởi động Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank mùa thứ 5.
Cảnh báo: Xách hộ một món đồ, nhận về rủi ro pháp lý!

Cảnh báo: Xách hộ một món đồ, nhận về rủi ro pháp lý!

Một lời nhờ mang hộ hành lý, một kiện hàng “gửi giúp” hay một món đồ nhận vận chuyển có thể tưởng như không đáng kể. Nhưng nếu bên trong là ma túy, động vật hoang dã hoặc các hàng hóa bị cấm, người trực tiếp mang, nhận hoặc đứng tên lô hàng có thể trở thành mắt xích trong một vụ vi phạm. Đây là rủi ro người dân và doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý khi xuất nhập cảnh, vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không.
TP. Hồ Chí Minh triển khai nhiệm vụ giáo dục phổ thông năm học 2026-2027

TP. Hồ Chí Minh triển khai nhiệm vụ giáo dục phổ thông năm học 2026-2027

Ngày 13-8, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giáo dục phổ thông năm học 2026-2027. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu xã, phường, đặc khu.
Thời tiết hôm nay 14/8: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chiều tối có mưa dông

Thời tiết hôm nay 14/8: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chiều tối có mưa dông

Thời tiết hôm nay 14/8, đồng bằng Bắc Bộ vẫn nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng diện rộng, từ mai nắng nóng thu hẹp; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày có nắng, chiều tối mưa có xu hướng gia tăng.
Hưng Yên tháo điểm nghẽn, tạo dư địa cho kinh tế tư nhân

Hưng Yên tháo điểm nghẽn, tạo dư địa cho kinh tế tư nhân

Hưng Yên tổ chức đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp nhằm nhận diện những vướng mắc về thủ tục, đất đai, vốn và môi trường đầu tư, qua đó tìm giải pháp thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân phát triển.
Hưng Yên công khai 49 đơn vị chậm, trốn đóng bảo hiểm, có doanh nghiệp nợ hơn 7 tỷ đồng

Hưng Yên công khai 49 đơn vị chậm, trốn đóng bảo hiểm, có doanh nghiệp nợ hơn 7 tỷ đồng

Bảo hiểm xã hội (BHXH) cơ sở Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên vừa tổng hợp danh sách các đơn vị chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên địa bàn tính đến hết ngày 31/7/2026.
Phú Thọ: Chủ xe 29A-647.21 bị phạt 474,6 triệu đồng vì 96 lần vi phạm

Phú Thọ: Chủ xe 29A-647.21 bị phạt 474,6 triệu đồng vì 96 lần vi phạm

Hệ thống camera AI ghi nhận 96 lần vi phạm giao thông của xe 29A-647.21 trên tuyến Nguyễn Tất Thành, tỉnh Phú Thọ với tổng số tiền phạt 474,6 triệu đồng.
Hà Nội tăng kiểm tra hoạt động kinh doanh vàng, bạc

Hà Nội tăng kiểm tra hoạt động kinh doanh vàng, bạc

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ chủ trì hoặc phối hợp tổ chức kiểm tra theo chuyên đề đối với ít nhất 2 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh vàng, bạc. Việc kiểm tra được thực hiện trong năm 2026, với mốc thời gian trước ngày 15/11.