Dai-ichi Life VN: “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam"

DNHN - Ngày 27-4-2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500)” giai đoạn 2016-2020.

Theo Bảng xếp hạng FAST500 năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đứng ở vị trí 125 trong TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam giai đoạn 2016-2020. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn đứng Top 4 Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Đây là năm thứ 2 Dai-ichi Life Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 với thứ hạng rất đáng tự hào, một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong, chiến lược tăng trưởng bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty cho sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.

Dai-ichi Life VN: “Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất VN” - ảnh 1Ông Ngô Việt Phương – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam, nhận giải “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong hoạt động kinh doanh cũng như trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu… Với hướng đi khác biệt “Tốt nhất hơn lớn nhất” và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm, đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

PV

Bài liên quan