Thứ năm 03/10/2024 07:25
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Công ty Xổ số kiến thiết Bình Dương: Tiên phong trong công tác an sinh xã hội, hoạt động cộng đồng

01/10/2024 11:15
Công Ty TNHH MTV XSKT Bình Dương là một trong những doanh nghiệp tiên phong và có sự đóng góp lớn cho công tác an sinh xã hội, các hoạt động cộng đồng.
aa

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong và có sự đóng góp lớn cho công tác an sinh xã hội, Công ty TNHH MTV XSKT Bình Dương luôn thể hiện sự đồng hành trong các hoạt động cộng đồng, theo đúng khẩu hiệu hành động “Xổ số Bình Dương: Kết nối yêu thương – cộng đồng trách nhiệm”. Trong các ngày 12/9/2024 đến ngày 14/9/2024, Công ty đã thực hiện và tham gia nhiều sự kiện ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội.

Chiều ngày 12/09/2024, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT Bình Dương đã tham dự Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 23 năm 2024. Sự kiện do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Tại đây, bà Nguyễn Thị Kim Mai, Chủ tịch Công ty, đã trao tài trợ 300 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương để cùng chung tay giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, trở thành những con ngoan trò giỏi, góp phần mang lại niềm vui và tự hào cho gia đình, quê hương, đất nước.

Từ tấm lòng đến hành động: Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Bình Dương - cộng đồng trách nhiệm
Bà Nguyễn Thi Kim Mai– Chủ tịch Công ty trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên và trao tài trợ cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương.

Sáng ngày 13/9/2024, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn cơ sở Công ty đã vận động toàn thể đoàn viên, công đoàn viên quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại do bão số 3 gây ra. Với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã quyên góp được tổng số tiền 38.000.000 đồng và đã được chuyển đến Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương.

Toàn thể CBNV Công ty tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Không dừng lại ở đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương, sáng ngày 14/9/2024, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT Bình Dương đã tiếp tục tham dự lễ phát động "Chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3" do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức. Buổi lễ với sự tham gia của các lãnh đạo tỉnh, hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh.
Tại buổi lễ, ông Mai Thanh Bình - Giám đốc Công ty, đại diện Ban điều hành đã trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho đồng bào bị thiệt hại bởi bão khắc phục những khó khăn và thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Ông Mai Thanh Bình - Giám đốc Công ty, đại diện Ban điều hành đã trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng.

Toàn thể CBNV Công ty TNHH MTV XSKT Bình Dương luôn đồng hành cùng cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, đặc biệt trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Trong mọi hoàn cảnh, công ty luôn sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội../

xsktmiennam.vn
Tin bài khác
Tập đoàn Keppel thoái 70% vốn tại Saigon Sports City thu về  6.500 tỷ đồng

Tập đoàn Keppel thoái 70% vốn tại Saigon Sports City thu về 6.500 tỷ đồng

Tập đoàn Keppel (Singapore) thông báo công ty con Jencity sẽ thoái 70% vốn tại Công ty TNHH Saigon Sports City, đơn vị phát triển dự án 64 ha tại TP.HCM.
Điều gì thúc đẩy tài sản của các tỷ phú Trung Quốc tăng vọt 130 tỷ USD trong một tuần?

Các tỷ phú Trung Quốc chứng kiến ​​tài sản tăng thêm gần 130 tỷ USD trong tuần cuối tháng 9. Tỷ phú Pony Ma, là một trong những người được hưởng lợi nhiều nhất.
Hodeco ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Theo nội dung của biên bản ghi nhớ, Hodeco cam kết đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ với các đối tác Hàn Quốc gồm: Korea CEO Summit (KCS), Woo A Development, Korea Resources Development, Scale Technology, Quynh Paris Co., Ltd.
Nestlé Việt Nam triển khai Đề án “Biến tấu vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt”

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Trung tâm Thông tin du lịch công bố chương trình hợp tác năm 2024 trong khuôn khổ Đề án “Biến tấu vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt”.
HOSE bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám đốc

Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc tại HOSE, bà Đặng Thị Thanh giữ chức vụ Giám đốc Phòng Công nghệ Thông tin tại HOSE.