Công ty Thiên An Phát khai trương cửa hàng trưng bày mới tại TP.HCM

18:41 20/11/2023

Vừa qua, Công ty Thiên An Phát đã tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập công ty và khai trương showroom mới tại địa chỉ số 34A Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Thiên An Phát được biết đến là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Hồng Sâm – Linh Chi – Đông trùng hạ thảo – Nhung hươu thương hiệu KGS từ tháng 11 năm 2013.

Thiên An Phát khai trương Showroom mới vào ngày 18/11 vừa qua
Thiên An Phát khai trương Showroom mới vào ngày 18/11.

Thương hiệu hồng sâm “KGS” được viết tắt từ “Korean Ginseng Story: (câu chuyện về nhân sâm) là thương hiệu của Công ty TNHH Dajung Hàn quốc. Công ty Dajung là một trong những đơn vị sản xuất Hồng Sâm -Linh Chi - Đông trùng hạ thảo - Nhung hươu đứng đầu hàn quốc, nhà máy được vận thành theo tiêu chuẩn toàn cầu và trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận FSSC 2200, GMP, HACCP, ISO 2200-2005, ISO 9001-2000.

Ảnh minh họa
Các sản phâm Hồng Sâm, Linh Chi,  Đông trùng hạ thảo,... được trưng bày bắt mắt
Các sản phâm Hồng Sâm, Linh Chi, Đông trùng hạ thảo,... được trưng bày bắt mắt.

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng hàng chính hãng – hàng chất lượng cao và để đem lại niềm tin cho người tiêu dùng, Công ty Thiên An Phát trong thời gian đến sẽ nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm chính ngạch và chất lượng cũng như tiếp tục mở rộng hệ thống showroom và cửa hàng trưng bày sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm thương hiệu KGS tại Việt Nam.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm
Các khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Bên cạnh nhập khẩu sản phẩm hồng sâm KGS, hiện tại công ty cũng đang phân phối thêm các sản phẩm: yến sào, tinh dầu thông đỏ, an cung,.. với mục tiêu cung cấp tất cả các dòng sản phẩm phục vụ cho sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng.

Ngọc Thư