Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong: Đầu tư hơn 1,7 tỷ đồng xây dựng “Cầu nối yêu thương” - bản Mọc, xã Nánh Nghê

09:07 20/11/2023

Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong (Công ty Nhựa Tiền Phong) vừa phối hợp với UBND xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình khánh thành "Cầu nối yêu thương" số 115 – cầu bản Mọc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu bản Mọc.
Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu bản Mọc.

Cầu bản Mọc được khởi công từ tháng 9 - 11/2023 với kinh phí đầu tư hơn 1,7 tỉ đồng do Công ty Nhựa Tiền Phong hỗ trợ. Cây cầu dài 30 m, rộng 3,5 m, tải trọng 7 tấn, cùng 70 m đường dài bê tông 2 đầu. Cây cầu được hoàn thành tạo giao thông thuận lợi cho 142 hộ dân, nhất là các em học sinh bản Nước Mọc khi đến trường.  

Tại lễ khánh thành cầu bản Mọc, lãnh đạo UBND xã Nánh Nghê gửi lời cảm ơn tới Công ty Nhựa Tiền Phong và các đơn vị đồng hành đã không quản ngày đêm, tập trung nhân lực, vật lực để triển khai xây dựng, hoàn thành cây cầu nối yêu thương số 115 kiên cố, vững chắc, đảm bảo chất lượng và thời gian thi công theo kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này, Công ty Nhựa Tiền Phong và các doanh nghiệp đồng hành đã tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng nhiều suất học bổng cho học sinh học giỏi, học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn trên địa bàn xã.

Chương trình "Cầu nối yêu thương" là hoạt động an sinh xã hội cộng đồng do Công ty Nhựa Tiền Phong triển khai từ tháng 10/2017 với mong muốn xây dựng được nhiều cây cầu tại các khu vực khó khăn, cơ sở hạ tầng giao thông còn nhiều hạn chế nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân và sự an toàn cho các em trên con đường tới trường. Qua hơn 6 năm triển khai, gần 120 cây "Cầu nối yêu thương" đã được xây dựng tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, từ miền núi phía Bắc đến miền Tây sông nước với kinh phí xây dựng hơn 200 tỷ đồng.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình