Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM trên hải trình đến với Trường Sa

14:45 26/04/2023

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM đã vinh dự đồng hành cùng Đoàn công tác số 4 trên hải trình đến với Trường Sa trong những ngày tháng 4 lịch sử.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Trường Sa lần này, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM đã đến thăm và trao tặng cán bộ chiến sĩ, nhân dân trên đảo nhà giàn DK1 các phẩm thuốc tăng cường sức khỏe và vật tư y tế với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Đây là hành trình đầy ý nghĩa tiếp nối chương trình “Tủ thuốc Trường Sa” được TV.PHARM thực hiện từ năm 2018 đến nay.

Đại diện Ban chỉ huy tàu Trường Sa 571 tiếp nhận thuốc y tế từ ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM gửi tặng quân dân huyện đảo Trường Sa.
Đại diện Ban chỉ huy tàu Trường Sa 571 tiếp nhận thuốc y tế từ ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM gửi tặng quân dân huyện đảo Trường Sa.

Tại các điểm thăm trên đảo Sinh Tồn Đông, Đá Tây A, tàu Trường Sa 571, các chiến sĩ và bà con đã rất phấn khởi đón nhận quà tặng viên uống bảo vệ sức khỏe PHARITON TVP, là sản phẩm được bảo chứng chất lượng Thương hiệu Quốc gia. Viên uống PHARITON TVP hỗ trợ bổ sung vi chất, tăng đề kháng, luôn được các vận động viên thể thao chọn sử dụng. 

Trong chuyến đi, đoàn dành thời gian tìm hiểu về tình hình công tác, đời sống của cán bộ, chiến sỹ; thăm hỏi, động viên và tặng quà quân và dân tại các điểm đảo; thăm trường học, nhà dân, chùa tại các đảo nổi; tham dự Lễ chào cờ, duyệt đội ngũ của quân dân đảo Trường Sa; dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn; dự lễ cầu siêu, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma.

Ảnh minh họa
Đoàn Công ty Dược phẩm TV.PHARM trao tặng thuốc bổ bảo vệ sức khỏe tới các chiến sĩ chiến sĩ trên đảo Đá Tây A.

Trên suốt hải trình đến với Trường Sa, Đoàn công tác đã được sống với cảm xúc sâu lắng, được chìm vào những hồi còi tàu, những ngọn hải đăng, những câu chuyện về người lính đảo, những người mẹ, người vợ đất liền, những lớp học và thầy cô… Cùng lắng lòng trước sự hy sinh của người chiến sĩ trẻ trên quần đảo Trường Sa vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

“Khó nói hết bằng lời những gian lao hiểm nguy luôn rình rập ngoài khơi xa, nhưng với tinh thần lạc quan chúng tôi luôn có những giây phút cảm nhận vẻ đẹp của biển đảo quê hương. Trường Sa, lãnh thổ, lãnh hải thiêng của Tổ quốc, cũng là miền đặc biệt nhất, sóng gió nhất, gian lao nhất” - ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM, chia sẻ.

Ảnh minh họa
Đoàn công tác ghé thăm tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng chiến sĩ đảo Sinh Tồn Đông Đoàn.

Sau chuyến đi Trường Sa lần này, Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM đã lên kế hoạch đề xuất  tài trợ thuốc bổ bảo vệ sức khỏe tới các chiến sĩ của các đoàn tàu hải quân đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa bảo vệ biển trời Tổ quốc.

Được biết, hải trình đến với Trường Sa 4/2023 là hoạt động tiếp nối dự án an sinh trao tặng gần 6.000  túi thuốc y tế cho bà con ngư dân 28 tỉnh ven biển do Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM phối hợp với các đơn vị thực hiện. 

Hằng Nga