Thứ năm 19/09/2024 18:33
Hoạt động Hội

18/09/2024 17:11
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt
Các phóng viên Tạp chí chuẩn bị những suất quà để bàn giao cho các đơn vị.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam về việc tích cực tham gia hưởng ứng, cùng chung tay ủng hộ sức người, sức của đối với đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đã phát động chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương cùng nhau vượt lũ” nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của các nhà báo, phóng viên, đảng viên, đoàn viên công đoàn hiện đang công tác tại Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập cũng như cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, với mong muốn mang lại sự hỗ trợ kịp thời và cần thiết cho những người dân đang gặp hoạn nạn, khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt
Đại diện BCH Tạp chí trao 20 thùng dung dịch xịt mũi cho Liên minh HTX Việt Nam tỉnh Yên Bái.

Cơn bão đi qua đã để rất nhiều thiệt hại nặng nề cả về tính mạng, vật chất và tinh thần đối với người dân, tập thể cán bộ lãnh đạo, PV, BTV Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đã nhiệt tình ủng hộ nhằm san sẻ khó khăn với đồng bào đang phải gánh chịu nhiều mất mát. Cảm động hơn, nhiều cháu nhỏ là con của phóng viên đã dành phần tiết kiệm của mình, từ chối nhận phần quà Tết Trung thu để gửi tặng đến các em nhỏ vùng cao đang bị ảnh hưởng của mưa lũ.

Thông qua lời kêu gọi của Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị y tế Khang Nguyên (TP. Hồ Chí Minh) đã ủng hộ 30 thùng quà (dung dịch xịt mũi) với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt
Đại diện BCH Tạp chí trao 10 thùng dung dịch xịt mũi cho Trung tâm Y tế huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Sáng ngày 17/9/2024, Ban chấp hành Công đoàn Tạp chí đã tiến hành bàn giao cho đại diện Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam tỉnh Yên Bái (20 thùng) để trao đến tay các thành viên và người dân tỉnh Yên Bái. Ngày 18/9/2024, 10 thùng dung dịch xịt mũi đã được trao cho đại diện Trung tâm Y tế huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Trong thời gian tới, thông qua giới thiệu của UB MTTQ tỉnh Lào Cai, BCH Công đoàn Tạp chí đã thống nhất phương án hỗ trợ và trao tặng số tiền ủng hộ vào việc xây dựng 01 căn nhà cho người dân bị ảnh hưởng của bão lũ.

Tin bài khác
VCCI đề xuất miễn giảm thuế, phí để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất

VCCI kiến nghị xem xét miễn giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của bão số 3.
Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
TP. Hồ Chí Minh: Đào tạo khóa bồi dưỡng “Kỹ năng viết bài feature hiện đại” dành cho các phóng viên, biên tập viên

Feature là xu hướng của báo chí thế giới hiện đại, được nhiều cơ quan báo chí ứng dụng để mang đến cho độc giả những tác phẩm đặc biệt, giá trị cao, được đầu tư.
Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu CAND Việt Nam ký kết chương trình phối hợp

Chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh (CCB) và Hội Cựu CAND được ký kết tạo cơ sở pháp lý quan trọng để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa hai tổ chức hội ở cả cấp Trung ương và các cấp hội ở cơ sở.
lp-bank
tms-group