CLB golf Quảng Ngãi lấy đoàn kết làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển

DNHN - Chỉ vừa mới thành lập hơn nửa năm nay, tuy nhiên CLB golf Quảng Ngãi đang tạo dựng được dấu ấn trong làng Golf Việt Nam.

Sau quãng thời gian dài khó khăn do dịch bệnh Covid-19, phong trào chơi Golf  của các CLB Golf ở thành phố Hồ Chí Minh dường như bị "đóng băng". Tuy nhiên những tháng nữa sau năm 2020, dịch bệnh phần nào đó được kiểm soát cũng là lúc phong tròa Golf phát triển và trở nên sôi động trở lại. Một trong những Câu lạc bộ Golf vừa mới được thành lập và đang dần tạo ra được dấu ấn trong làng Golf Việt Nam chính là CLB golf Quảng Ngãi.

Được thành lập vào cuối tháng 6 năm 2020, CLB golf Quảng Ngãi là tập hợp những người con Quảng Ngãi xa quê hương, đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh có chung đam mê với bộ môn thể thao Golf. Được biết, đa số thành viên trong Câu lạc bộ đều là các doanh nhân thành đạt, có niềm đam mê Golf. Ban chấp hành CLB gồm 11 thành viên, trong đó ông Phạm Như Sô - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch CLB. 

Giải Golf ra mắt CLB golf Quảng Ngãi
Giải Golf ra mắt CLB golf Quảng Ngãi. 

Được biết, CLB Golf Quảng Ngãi là Câu lạc bộ thứ tư thuộc Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh CLB Doanh nhân, CLB Sinh viên và CLB Bóng đá.

"Ngoài rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, CLB golf Quảng Ngãi còn là gắn kết những đồng hương Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, hỗ trợ nhau trong các hoạt động cộng đồng và các chương trình từ thiện – xã hội. Hội là cầu nối với đồng bào và lãnh đạo tại Quảng Ngãi, huy động các nguồn lực góp phần phát triễn kinh tế – xã hội, hỗ trợ đồng bào nghèo tại quê nhà", Ông Phạm Như Sô, Chủ tịch CLB golf Quảng Ngãi chia sẻ.

Kể từ khi thành lập, CLB đã tổ chức nhiều sự kiện Golf với quy mô hết sức bài bản, quy tụ nhiều golfer trong CLB cùng nhau tranh tài. Điển hình là giải Golf ra mắt CLB golf Quảng Ngãi được tổ chức vào ngày 24/6/2020 với hơn 40 golfer tham gia, mang lại những màn tranh tài mãn nhãn và chuyên nghiệp. 

Các thành viên Ban chấp hành CLB Golf Quảng Ngãi
Các thành viên Ban chấp hành CLB Golf Quảng Ngãi. 

Trong thời gian tới, CLB dự kiến sẽ mở rộng danh sách thành viên, đồng thời tổ chức nhiều giải đấu hấp dẫn nhằm thúc đẩy tinh thần thể thao, gắn kết các thành viên. Qua đó giúp đỡ, chia sẽ kiến thứ golf, nâng cao trình độ và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

P.V 

 

Tin liên quan