CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kết nối kinh doanh đầu năm Xuân Nhâm Dần

18:21 17/02/2022

Ngày 16/2 vừa qua, CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện họp mặt xúc tiến thương mại kết nối giao thương. Đây cũng là dịp gặp gỡ đầu tiên của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền.

Quang cảnh sự kiện gặp mặt đầu năm của CLB

Quang cảnh sự kiện gặp mặt đầu năm của CLB.

Tham dự sự kiện có ông Lê Đại Dương - Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội, và các Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội, các thành viên BQT cùng các vị khách là chủ các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam. Tại buổi họp mặt, các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ những thông tin về tình hình thị trường các ngành hàng, chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, quản trị nội bộ... nhằm hỗ trợ và cùng phát triển.

Đặc biệt, các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và cam kết  hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, trao đổi hàng hóa. Đối với các giao dịch giữa các thành viên trong CLB sẽ được hưởng giá ưu đãi.

Ông Lê Đại Dương - Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân, doanh nghiệp đã tài trợ, ủng hộ xây dựng CLB.

Ông Lê Đại Dương - Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân, doanh nghiệp đã tài trợ, ủng hộ xây dựng CLB.

Trong quá trình xây dựng CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có nhiều doanh nhân đóng góp ý kiến xây dựng, nhiều doanh nghiệp đã tài trợ và đồng hành phát triển cùng CLB. Nhân dịp gặp mặt này Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương, và thư cảm ơn đến các doanh nhân và doanh nghiệp đã tài trợ, ủng hộ xây dựng CLB.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền- PCT CLB DNGT Hà Nội trao hoa và thư cảm ơn đến các doanh nhân, doanh nghiệp luôn ủng hộ các hoạt động của CLB.
Bà Nguyễn Thị Thu Huyền-PCT CLB DNGT Hà Nội trao hoa và thư cảm ơn đến các doanh nhân, doanh nghiệp luôn ủng hộ các hoạt động của CLB.

Đáng chú ý trong sự kiện họp mặt này là sự có mặt của nhiều doanh nhân trẻ mang tâm huyết xây dựng CLB và đóng góp cho cộng đồng. Nhiều bạn trẻ chọn Tp.HCM là nơi khởi nghiệp và đến với CLB là một cộng đồng kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mãi và thúc đẩy hàng hóa trong và ngoài nước. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp vào con đường kinh doanh.

Các thành viên cùng giao ước kết nối thúc đẩy kinh doanh và đồng hành cùng CLB
Các thành viên cùng giao ước kết nối thúc đẩy kinh doanh và đồng hành cùng CLB.

Với tâm huyết xây dựng một cộng đồng giúp nhau kinh doanh, Ban tổ chức CLB doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối và là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ.

Hạnh Nguyễn