Chương trình “Ấm áp tình quê” đến với người cao tuổi và trẻ em khuyết tật do Công ty cổ phần ô tô, xe máy, xe điện Victoria phát động

DNHN - Chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần, Công ty CP ô tô, xe máy, xe điện Victoria (đơn vị thuộc Hội xe máy, xe điện Việt Nam, thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình “Ấm áp tình quê” do Ban lãnh đạo Công ty phát động với tổng số 138 suất quà đến người cao tuổi và trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngoài việc chăm lo đời sống cho người lao động, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục phát động chương trình “Ấm áp tình quê” và tổ chức trao quà cho người cao tuổi và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Văn Thơ – Chủ tịch HĐQT Công ty (người đứng giữa) trao quà tại xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
Ông Phạm Văn Thơ – Chủ tịch HĐQT Công ty (người đứng giữa) trao quà tại xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Tại xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, Ban lãnh đạo Công ty đã thông qua Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và BCH Đoàn xã Ngũ Hùng trao 50 suất quà Tết đến các cháu khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ngũ Hùng.

Ông Phạm Văn Thơ – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Với mong muốn mọi trẻ em đều được đón Tết cổ truyền ấm áp, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, quà Tết đến với các em tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của CBNV, người lao động Công ty nhằm động viên các em có thêm niềm tin vui xuân đón Tết và nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập”.

Ông Phạm Văn Thơ – Chủ tịch HĐQT Công ty ô tô, xe máy, xe điện Victoria phát biểu ý kiến tại chương trình tiếp nhận quà tặng cho trẻ em khuyết tật
Ông Phạm Văn Thơ – Chủ tịch HĐQT Công ty ô tô, xe máy, xe điện Victoria phát biểu tại chương trình tiếp nhận quà tặng cho trẻ em khuyết tật.

Trước đó, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các hội viên người cao tuổi thôn Cụ Trì, xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, Ban lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ với mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe để làm chỗ dựa tinh thần và tấm gương sáng cho con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng 88 suất quà Tết cho các cụ người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, giúp Người cao tuổi trên địa bàn đón tết thêm phần vui tươi, đầm ấm.

Ban lãnh đạo Công ty trao quà cho Người cao tuổi thôn Cụ Trì, xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
Ban lãnh đạo Công ty trao quà cho Người cao tuổi thôn Cụ Trì, xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Nhiều năm qua, công tác thiện nguyện luôn được Ban lãnh đạo Công ty CP ô tô, xe máy, xe điện Victoria quan tâm và phát động nhiều chương trình nhằm cổ vũ, động viên gia đình và người thân người lao động, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không chỉ riêng địa bàn tỉnh Hưng Yên nơi Công ty có trụ sở mà những món quà nhỏ bé của CBNV Công ty còn được chuyển đến người dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Hoạt động ý nghĩa này một lần nữa đã cho thấy truyền thống “thương người như thể thương thân”“lá lành đùm lá rách” của Công ty CP ô tô, xe máy, xe điện Victoria và sự quan tâm của xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi mỗi dịp xuân về.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan