Chuỗi Showroom Thế Giới Sơn – Làn sóng mới đột phá trong ngành Sơn nước

DNHN - Trong thời gian ngắn Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Giới Sơn đã từng bước ghi được dấu ấn trên thị trường sơn trong nước và cả quốc tế không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi tâm huyết gửi gắm qua từng dòng sơn.

 Thế Giới Sơn là mô hình kinh doanh với nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Nano 8* (công nghệ hybrid Nano, kháng khuẩn, chống bám bẩn)

Sơn APG (sơn công nghệ xanh – không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người)

Sơn Nano Cold (đi tiên phong trong công nghệ chống nóng hiện đại)

Thế giới sơn có mọi quy trình giúp bạn kinh doanh thành công vượt trội qua các chuỗi THẾ GIỚI SƠN đã được minh chứng thực tế tại các tỉnh thành. 

  Thế Giới Sơn – Làn sóng mới đột phá trong ngành Sơn nước.

Với đội ngũ hơn 300 cán bộ kinh doanh, nhân viên của Thế Giới Sơn luôn nỗ lực hết mình và cũng tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối sơn trên cả nước. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân Thế Giới Sơn luôn kêu gọi sự đồng hành từ những người làm kinh doanh cả nước.

Sự hợp tác giữa Thế Giới Sơn với các đối tác đều dựa trên lợi ích của đôi bên và phải cùng hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, cung chung tay vì mục đích đưa sơn Việt đến với người Việt.

Từ mong muốn đưa những sản phẩm sơn Việt đến từng ngôi nhà Việt. Thế Giới Sơn đang không ngừng mở rộng thị trường của mình ra khắp cả nước và quốc tế hướng đến mục tiêu sẽ tạo nên được một chuỗi giá trị thật sự vững mạnh.

Và để có thể tiến tới mục tiêu đó thì điều trước tiên là tìm kiếm và hợp tác với những người đang có mong muốn làm kinh doanh. Có thể là bạn không có nhiều vốn, hoặc là chưa tìm được lĩnh vực kinh doanh an toàn thì hãy đến và trở thành đối tác của Thế Giới Sơn

Ngay khi các bạn đưa ra quyết định trở thành đối tác của Thế Giới Sơn tức là bạn đã mang lợi ích về cho bản thân và đang góp phần mang sơn Việt đến khắp mọi miền đất nước. Và chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay của các bạn để người tiêu dùng Việt sẽ ngày càng đến gần hơn với sơn Việt.

P.V

Tin liên quan